nếu có nhu cầu mua bếp điện từ Teka , chắc hẳn các bạn sẽ đặt thắc mắc model bếp điện từ Teka nào tốt. khi đi mua bất kỳ sản phẩm gì, mong muốn mua được sản phẩm có chất lượng và chi phí tốt là mong muốn thế tất của tất cả người tiêu dùng. đáp ứng được nhu cầu đó, trong bài tư vấn sau đây, Bepnamanh xin chia sẻ các model bếp điện từ Teka được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng và chọn lựa nhất.

Bếp điện từ Teka được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, từ lâu đã là loại bếp điện từ nhập ngoại được nhiều quý khách hàng tín nhiệm. Model bếp điện từ Teka được nhiều khách hàng dùng nhất là model Bếp điện từ Teka IR 622 . Bếp điện từ Teka IR 622 là một trong các model bếp kết hợp tốt nhất của nhãn hàng. Bếp điện từ Teka IR 622 được trang bị mặt kính Ceramic vát cạnh đẳng cấp, chống trót lọt trượt chịu lực và chịu nhiệt lên đến 600 độ C, lực va đập là 30kg . Mặt kính màu đen liền nguyên khối, an toàn, thẩm mỹ và tiện trong việc vệ sinh, lau rửa . Đây là mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ, là một dòng kính có chất lượng cao, rất cứng , độ bền cao và có nhiều đặc điểm ưu việt như : khả năng chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước và chống va chạm ....


Bếp điện từ Teka IR 622

Bếp điện từ Teka IR 622 được kết hợp 2 vùng nấu từ tự động nhận dạng đáy nồi và 2 vùng nấu hồng ngoại EGO Hilight bằng mâm nhiệt Carbon cực bền. Bếp điện từ Teka IR 622 là sự tích hợp hoàn hảo của bếp điện và bếp từ, giúp bà nội trợ có thể trổ tài thổi nấu với nhiều món ăn ngon với tốc độ đun nấu nhanh nhất.

Hai vùng nấu từ của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích thước lần lượt là Ø210 milimet và Ø145mm , phù hợp với nhiều xoong nồi có kích cỡ khác nhau. 2 vùng nấu từ đều có khả năng tự động nhận dạng đáy nồi để tạo nhiệt.

Hai vùng nấu hồng ngoại của Bếp điện từ Teka IR 622 có kích thước tuần tự là Ø145 milimet đối với vùng nấu nhỏ và vùng nấu hồng ngoại to có 2 vòng nhiệt với kích thước Ø120/180 milimet. Đối với các xoong nồi có kích thước không giống nhau , bà nội trợ có thể tùy chỉnh lựa chọn vùng nấu sao cho phù hợp.


Bếp điện từ Chefs EH MIX544

Tổng công suất của Bếp điện từ Teka IR 622 lên tới 6400W, giúp bà nội trợ thổi nấu rất nhanh chóng, tuy nhiên đề nghị hệ thống lưới điện cho bếp cần đủ tải để khẳng định vận hành cho bếp. kích cỡ bếp cũng tương đối lớn nên nếu có nhu cầu lắp ráp bếp điện từ Teka IR 622 , bạn cần có sự thiết kế không phòng bếp đồng bộ ngay từ ban sơ.

bên cạnh các thế mạnh trên thì Bếp điện từ Teka IR 622 còn có một số điểm yếu khác như kích thước bếp to nhưng kích cỡ của những vùng nấu thì nhỏ. Vùng nấu to nhất của bếp chỉ có 210mm, chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng nếu như gia đình bạn luôn luôn sử dụng những xoong nồi lớn như nồi luộc gà, chảo xào ,...

nếu gia đình bạn có mong muốn dùng bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng từ Tây Ban Nha nhưng nhu cầu dùng các dòng bếp có vùng nấu lớn thì có thể sử dụng bếp điện từ Chefs. các model bếp điện từ 3 vùng nấu của Chefs thường có 3 vòng nhiệt với vòng nhiệt to nhất là Ø250 milimet , rất phù hợp với các gia đình có mong muốn dùng các xoong nồi có kích cỡ to. bên cạnh đó, bếp điện từ Chefs tích hợp 3 vùng nấu còn có thiết kế bếp theo hình vuông như model Bếp điện từ Chefs EH MIX545 và theo dáng dài như Bếp điện từ Chefs EH MIX544 , thích hợp với các không gian phong phú của các gia đình.


Bếp điện từ Chefs EH MIX386

nếu như có diện tích không căn bếp hẹp, bạn cũng có thể lựa chọn những dòng bếp điện từ Chefs tích hợp có 2 vùng nấu. Bếp điện từ Chefs có rất nhiều model bếp điện từ đôi, phù hợp với không phòng bếp châu Á , tiết kiệm diện tích , hạn chế điện năng mà vẫn đảm bảo nhu cầu đun nấu hàng ngày. Model bếp điện từ đôi tốt nhất của Chefs là Bếp điện từ Chefs EH-Mix386

So với bếp điện từ Teka thì bếp điện từ Chefs có nhiều ưu thế vượt trội hơn do thiết kế phong phú hơn và phù hợp với mong muốn sử dụng của người tiêu dùng. các bạn có thể đến các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được giải đáp miễn phí .