Đều là các sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại nguyên cả chiếc tại Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có những điểm mạnh khác nhau. rất nhiều giáo đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đưa ra câu hỏi nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik do băn khoăn giữa chất lượng của 2 dòng bếp này.

Để trả lời thắc mắc chung cho quý khách hàng, trong bài tư vấn dưới đây, những chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và không giống nhau của 2 mẫu bếp này và đưa ra lời khuyên tiện ích cho quý vị.

xuất xứ : như tất cả chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập ngoại chính hãng tại Tây Ban Nha. nếu bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại quả quyết nguồn gốc chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và dòng chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai dòng bếp này đều có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng, mỗi sản phẩm được cung cấp trên thị trường Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc lai lịch. các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc lựa chọn những dòng sản phẩm này và mua chúng tại những đại lý chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất lớn là đều dùng các linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập khẩu như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng những bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất nấu nướng cao , quả quyết được mong muốn nấu nướng của người tiêu dùng và vẫn đảm bảo tính tiết kiệm điện khi sử dụng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka dùng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên đến 600 độ C, chịu được lực va chạm lớn .... Bếp điện từ D’mestik lại dùng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được đánh giá tốt hơn bởi khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên đến 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran hoàn toàn không chứa các kim loại độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên và sức khỏe người dùng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng hạ nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm mát sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu tích hợp, thiết kế mặt bếp kích thước to hình vuông theo phong cách châu Âu , phù hợp với các không căn bếp đảo có diện tích to.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế đa dạng hơn với các model bếp 3 kết hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế phong phú của những sản phẩm bếp điện từ D’mestik chuyên dụng cho được mong muốn dùng phong phú của những gia đình. Đặc biệt các model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và hạn chế điện năng, rất phù hợp với không gian bếp của các gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất phù hợp với không phòng bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được người tiêu dùng Việt Nam nhận định là dễ dàng hơn bởi vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại dùng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích thước nhiều ít không giống nhau. Vùng nấu lớn nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất phù hợp nếu gia đình thường xuyên dùng những loại xoong nồi có kích cỡ to như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong lúc bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa đích thực phục vụ được nhu cầu đun nấu đa dạng của bà nội trợ Việt.

Chính do sự tiện nghi mà bếp điện từ D’mestik được ưa thích hơn tại thị trường Việt Nam. tầm giá của bếp điện từ D’mestik cũng rất thích hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại lúc mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, quý khách hãy tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được trả lời không mất phí .