hiện nay bếp từ trên thị trường bếp được về từ phần nhiều nguồn như : Đức, Tây Ban Nha, Ý, hay các nguồn châu á như : Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc. Nhưng nguồn bếp điện từ nhập khẩu châu âu được người mua ưa chuộng do thiết kế tiên tiến, đẳng cấp và chất lượng đảm bảo. Bếp điện từ Dmestik là mẫu bếp nhập khẩu từ Tây Ban Nha đang nhận được nhiều sự để ý của quý khách hàng.Giữa những nhãn hiệu bếp điện từ Dmestik có đích thực là sự chọn lựa tốt nhất: “ Có nên mua bếp điện từ Dmestik không “ cũng là đề tài bepnamanh muốn phản ảnh ở bài viết sau đây.Trước khi mua một chiếc bếp điện từ nào bạn đều cần xét về mọi mặt từ xuất xứ tới chất lượng để không “ tiền mất tật mang “. Bếp điện từ Dmestik cũng vậy.

xuất xứ bếp

Bếp điện từ Dmestik là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha với nhiều mẫu mã đẳng cấp. “ Made in Spain ” được dập nổi ngay trên mặt kính nhằm chắc chắn nguồn gốc cụ thể của bếp. Ngoài tem dán hiện thị minh bạch model công suất tiêu thụ...Bếp điện điện từ Dmestik chính hãng còn có giấy chứng nhận xuất xứ và chất lượng bếp ( CO, CQ ), giấy chứng thực này ở bất kỳ đại lý của chính hãng nào đều có . chính vì lẽ đó bạn đều có thể yêu cấu xuất trình giấy chứng nhận cho đại lý bạn chọn mua sản phẩm.


xuất xứ bếp được dập trên mặt kính " Made in Spain " ( Ảnh )

Chất lượng bếp, công năng an toàn

Nói về chất lượng bếp điện từ Dmestik được xếp hàng đầu với các linh kiện hiện đại và chất lượng như : Mặt kính Schott Ceran, đây là mẫu mặt kính có khả năng chịu nhiệt cao và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran còn cách điện và bớt nhiệt nhanh nên an toàn đối với người sử dụng.Bếp điện từ Dmestik còn được làm vững chắc đảm bảo với vật liệu thép chống rỉ bao quanh thân bếp giúp bếp chồng lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện.bàn phím kiểm soát của bếp được thiết kế là mẫu cảm ứng dạng trượt, ẩn , nhanh nhạy dễ dùng.

không những vậy bếp điện từ Dmestik còn được trang bị các chức năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em ( Tình năng này giúp bếp vô hiệu hóa những phím kiểm soát còn lại của vùng nấu nhằm giữ nguyên mức công suất ban sơ dù có sự tác động từ bên ngoài ). cảnh báo nhiệt độ ( sau lúc ngắt bếp, trên bàn phím cảm ứng điều khiển hiển thị chữ “H”, để báo động vùng nấu đang ở nhiệt độ cao bạn không nên vệ sinh hay sờ tay vào )...

Bếp điện từ Dmestik còn tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, ngay cả bà bầu và người già vì bếp sử dụng tần số thấp và loại sóng trung tần nên dù dùng trong thời gian dài cũng không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe.


Mặt sau của bếp điện từ Dmestik

tiết kiệm điện

Bếp điện từ Dmestik có khả năng hạn chế điện một cách ưu việt. Bếp sử dụng mức công suất khá lớn, tổng mức công suất đạt 6.4KW với mức công suất này bạn có thể hạn chế được rất nhiều thời gian nấu nướng. toàn bộ các loại bếp điện từ Dmestik, nổi trội làBếp điện từ Dmestik NA773 IT phía bên từ đều sử dụng mâm từ Siemens- Đức , mâm từ này có khả năng tự phát hiện nồi nấu tương hợp và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để tạo nhiệt. Vùng nấu từ chỉ làm việc lúc có nồi nấu trên bếp và kích cỡ nồi nấu to hơn 1/3 so với kích cỡ vùng nấu chính vì lẽ đó nhiệt lượng không thể tổn hao ra ngoài

Phía bên hồng ngoài của bếp dùng mâm nhiệt EGO - Hilight- Đức với ba vòng nhiệt có thể phù hợp với số đông kích cỡ vùng nấu. Sau lúc ngắt bếp nhiệt độ bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng để ủ ấm thực phẩm. Nên không chỉ bếp tiết kiệm điện năng mà còn rất thuận tiện trong việc làm đun nấu.Chính sách bảo dưỡng

lúc người tiêu dùng mua bếp điện từ Dmestik tại đại lý chính hãng là trung tâm nội thất Nam Anh , bạn sẽ được nhận đầy đủ khuyến mại từ phía nhãn hiệu và đại lý. Ngoài được hưởng thời gian bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà , bạn còn được bảo dưỡng định kỳ không mất phí trong thời hạn bảo hành. Linh kiện thay cho cho bếp luôn sẵn có, trung tâm bảo hành cả nước. ngoài ra bạn còn được các đại lý của chính hãng hỗ trợ vận tải lắp đặt miễn phí tại nhà khi mua bếp điện từ Dmestik. lựa chọn bếp điện từ Dmestik là sự chọn lựa đúng đắn cho không căn bếp gia đình bạn. Để được trả lời thêm về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ đến các showroom của Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được trả lời miễn phí .