khi nói đến các bếp điện từ xuất nguồn từ châu âu , chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đếnbếp điện từ cao cấp Dmestik. Bếp điện từ Dmestik không những có thiết kế kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt mà chất lượng còn được khẳng định. Đây cũng chính là lý do nhiều khách hàng chọn lựa bếp điện từ Dmestik. trong số các loại bếp điện từ Dmestik, mẫu bếp nào mới thực sự tốt nhất . bài viết “ Model bếp điện từ Dmestik tốt nhất “ sẽ giúp bạn tìm thấy mẫu bếp điện từ Dmestik nhu cầu.Bếp điện từ Dmestik là dòng bếp nhập khẩu Tây Ban Nha với nhiều kiểu dáng bắt mắt. Bếp được chế tạo trên dây truyền khoa học hiện đại với các linh kiện chính hãng Đức. trong khoảng các sản phẩm của bếp điện từ Dmestik chính hãng , bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model vượt trội và được nhiều quý khách hàng ham mê nhất.

kiểu dáng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là model được thiết kế với 03 vùng nấu , với 2 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoài mặt chữ nhật đặt sát tường. tại sao có thể nói model này là tốt nhất do bếp có nhiều tính năng ưu, hạn chế điện năng và an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Chất lượng bếp : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng loại mặt kính nguyên tấm của Đức đó là mặt kính Schott Ceran, với vật liệu gốm sứ thủy tinh có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt giúp bảo vệ an toàn cho người dùng. Đối với các hiện tượng sốc nhiệt, thay đổi nhiệt độ bạn cũng tuyệt đối yên tâm với độ khẳng định của kính do mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu được nhiệt độ tới 1000 độ C và chống sốc ở nhiệt độ 800 độ C , trong khi nhiệt độ phần lớn những bếp lấy được tầm 240 độ C.


Hình ảnh bếp điện từ Dmestik NA773 IT

Phía bên bếp từ của bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mâm từ Siemens- Đức, mâm từ giúp bếp tự phát hiện nồi nấu cân xứng để tránh hao tổn nhiệt. Với nguyên lý hoạt động là sử dụng dòng điện Fu-co để sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nấu , bởi vậy bếp có khả năng nấu ăn cực nhanh hơn hoàn toàn so với những mẫu bếp gas, bếp điện.

Bên phía hồng ngoại của bếp điện từ Dmestik NA773 IT sử dụng mâm từ EGO-Hilight với 3 vòng nhiệt có thể thích hợp với nhiều kích thước nồi nấu, nếu như bạn muốn sử dụng nồi nấu nhỏ chỉ cần thu về vòng trong bếp nhiệt lượng sẽ không bị tổn hao ra ngoài. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT dùng bàn phím điều khiển trượt dạng ẩn dễ dùng với 9 mức công suất giúp bạn có thể căn chỉnh chuẩn xác cấp độ theo mỗi món ăn. Bụng bếp được dùng nguyên liệu thép chống rỉ , chống liệu này giúp bếp chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện. Bếp điện từ Dmestik NA773 IT thực thụ là dòng bếp thuận tiện, chất lượng khẳng định, đây là sự chọn lựa hàng đầu của gia đình bạn.

Bếp điện từ Dmestik NA773 IT được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà. Linh kiện thay cho luôn sẵn có, trung tâm bảo dưỡng phủ sóng toàn quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lúc sư dụng bếp ngay cả lúc bạn ở các tỉnh xa tỉnh thành.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý uy tín chuyên phân phối các dòng bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng . khi mua sản phẩm bếp điện từ tại cực Thị Nội Nam Anh bạn sẽ được nhận mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần thưởng lớn. Đặt hàng ngay bữa nay để nhận ngay giảm giá.