Nguồn gốc lai lịch của một sản phẩn, đây cũng là tiêu chuẩn để chọn lựa để chọn lựa mẫu bếp chất lượng.Bếp điện từ Dmestik cao cấp là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng . Nhưng nguồn gốc xuất xứ của bếp chưa hẳn quý khách hàng đã hiểu rõ. “ lai lịch bếp điện từ Dmestik ” là bài tư vấn bepnamanh muốn gửi tới quý khách hàng trong chuyên mục lần này.Là mẫu bếp được nhập khẩu nguyên cả chiếc từ Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ các tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng những khoa học tiên tiến nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là mẫu mặt kính nổi tiếng Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là loại mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp chính hãng Đức có khả năng tự phát hiện nồi nấu thích hợp để tạo nhiệt.

Là loại bếp được nhập khẩu nguyên chiếc của Tây Ban Nha, bếp điện từ Dmestik mang đầy đủ những tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng bếp của châu âu. Bếp điện từ Dmestik dùng những khoa học tiên tiến nhất, mặt kính sử dụng cho bếp là mẫu mặt kính nức danh Schott Ceran ( made in Germany ) , đây là dòng mặt kính sứ thủy tinh có khả năng chịu áp lức nhiệt độ tương đối to với khả năng chống sốc nhiệt với nhiệt độ 800 độ C. Bộ mâm từ Siemens bên phía bếp từ của bếp của chính hãng Đức có khả năng tự phát hiện nồi nấu thích hợp để tạo nhiệt.


lai lịch bếp biểu đạt ngay trên mặt kính

Để giúp quý khách hàng có thể xác minh hàng chính hãng bằng mắt thường lúc tới những đại lý mua sản phẩm.
  • phần bên trên mặt kính có ghi nhãn hàng Schott Ceran ngay bên dưới là mã kính.
  • “ Made in Spain ‘ được dập ngay trên mặt kính.Dưới bếp là tem dáng ghi rõ model, mức công suất ...


Bếp điện từ D’mestik được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà, trong thời hạn bảo hành bạn được miễn phí thay thế linh kiện. Trung tâm bảo dưỡng phủ sóng toàn quốc. Model bếp điện từ Dmestik nổi trội nhất : Bếp điện từ Dmestik NA773 IT, đây là model có thiết kế 3 vùng nấu với 2 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại phù hợp với nhiều không căn bếp và gia đình có đông thành viên. Bếp điện từ Dmestik có thể tận dụng toàn bộ xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh. Bếp điện từ Dmestik được trang bị các chức năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt , báo động nhiệt...
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý phân phối bếp điện từ Dmestik chính hãng. lúc mua bếp điện từ Dmestik bạn sẽ được nhân viên trả lời giúp hiểu sâu hơn về sản phẩm để có sự lựa chọn hợp lý. ngoài ra bạn còn được trợ giúp vận tải , lắp đặt không mất phí tại nhà.