Là 2 nhãn hàng lừng danh hàng đầu tại châu Âu, bếp điên từ Bosch và bếp điện từ Fagor hiện đã có măt trên thị trường Việt Nam . mỗi mẫu bếp có ưu thế riêng khiến khách hàng rất khó khăn khi chọn lựa. Trong bài viết này, bepnamanh xin cung cấp những thông báo chuẩn xác nhất về 2 mẫu bếp , hi vọng các bạn có thể đặt ra quyết định nên mua bếp điện từ Bosch hay bếp điện từ Fagor cho gia đình.

Bếp điện từ Bosch được sản xuất của Đức , còn bếp điện từ Fagor được sản xuất của Tây Ban Nha, tuy đều sản xuất tại những nước châu Âu nhưng từng dòng bếp lại có một điểm cộng riêng. Bepnamanh sẽ so sánh các đặc điểm nhấn giữa 2 nhãn hàng lừng danh này, hi vọng quý khách có thể lựa chọn được chiếc bếp thích hợp nhất.

xuất xứ chính hãng từ châu Âu, cả bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều được sản xuất dựa trên nền tảng khoa học hiện đại của châu lục này. các sản phẩm đều được chế tạo trên dây truyền công nghệ tối tân, sử dụng các linh kiện và vật liệu cao cấp , mang lại sự tiện dụng và đẳng cấp nhất cho không phòng bếp hiện đại.Cả hai dòng sản phẩm bếp điện từ cao cấp này đều lấy màu đen làm màu sắc chủ đạo. Màu đen không những biểu thị cho sự sang trọng, tiên tiến …mà nó còn rất thích hợp trong không gian đun nấu bởi màu đen đem đến cảm giác sạch sẽ, không lộ rõ các vệt bẩn do thực phẩm tạo ra và thường giữ được vẻ sạch bóng lâu hơn cho chiếc bếp mặc dù đã sử dụng chỉ mất khoảng dài.

Bếp điện từ Bosch và Fagor về căn bản không không giống nhau nhiều về mặt kiểu dáng và màu sắc, nếu người nào quan tâm thì có thể tiện nghi nhận thấy điều này. Chúng chỉ không giống nhau một đôi chi tiết nhỏ, hẳn nhiên, các chi tiết đấy sẽ tạo thành đặc tính căn bản của từng nhãn hiệu, từng model sản phẩm.Bếp điện từ Bosch thì thường được chia nhiều mức công suất nấu ( có đến 17 mức công suất được kiểm soát dạng DirectSelect 1.0 (Timer), trong đó có báo động nhiệt dư hai cấp độ (H/h). Dạng bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp điện từ Bosch được gọi là dạng vuốt ( slider ), với bảng điều khiển này của bếp điện từ Bosch , bạn có thể chọn mức công suất bất kỳ mà bạn muốn bằng cách nhấn vào mức công suất đó. Bảng kiểm soát của Bosch được sử dụng chung cho toàn bộ các vùng nấu.

Bếp điện từ Fagor thì được sử dụng bảng điều khiển cảm ứng với các vùng kiểm soát điều chỉnh nhiệt độ (+/-) tách riêng cho mỗi vùng nấu. dù vậy nút kiểm soát nguồn , hẹn thời gian, khóa bàn phím cảm ứng vẫn được dùng chung cho đại đa số những vùng nấu. Bếp điện từ Fagor có 9 mức điều chỉnh công suất , kém phong phú hơn so với bảng điều khiển của bếp điện từ Bosch.


Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor đều có điểm đặc trưng chung là thiết kế bếp kết hợp với đa vùng nấu theo hình vuông , yêu cầu bàn bếp rộng để có đủ diện tích lắp đặt và dễ dàng lúc sử dụng. Thiết kế bếp theo phong cách bếp châu Âu khiến những gia đình có mong muốn mua những sản phẩm nổi bật này phải có sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu.Bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Fagor có thiết kế bếp kết hợp nhiều vùng nấu , từng bếp thường có 3 đến 4 vùng nấu , chính vì vậy có tổng công suất tương đối to. Đối với các gia đình Việt Nam , nếu như có nhu cầu dùng các sản phẩm bếp điện từ này cũng cần quan tâm tới hệ thống lưới điện sao cho đủ tải. Công suất của những bếp này thường từ 5800W tới 7200W , công suất bếp khá to sẽ cho tốc độ nấu nướng nhanh nhưng đề nghị hệ thống điện đảm bảo.

Để có thêm thông báo về các loại bếp điện từ nhập ngoại như bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Fagor , bếp điện từ Chefs,...quý khách hãy tới với những showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được tư vấn không mất phí .