Bếp điện từ là xuất hiện rất nhiều trên thị trường bếp Việt hiện tại.Bếp điện từ hiện cũng được sử dụng đại trà bởi những ích lợi trong đời sống mà bếp điện từ mang đến cũng rất to. Bếp điện từ Giovani chính hãng là một trong những thương hiệu bếp điện từ nổi trội trên thị trường bếp hiện tại. Bếp điện từ Giovani G281ET là model nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Nhưng dòng bếp này có đích thực an toàn cho người dùng. bài viết “ Bếp điện từ Giovani G281ET có an toàn không “ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm này.

Là một sản phẩm được sử dụng đại đa số linh kiện tiên tiến từ Đức và được lắp ráp trên dây truyền công nghệ đạt chuẩn của Malaysia nên bếp điện từ Giovani G281ET luôn được đánh giá cao về chất lượng. Bếp điện từ Giovani G281ET luôn hoàn hảo trên từng đường nét với mặt kính Temper được nhập ngoại từ Đức có khả năng chống lại công đoạn sốc nhiệt với nhiệt độ ở 800 độ C.Mặt kính temper này được chế tạo trên dây truyền công nghệ tiên tiến dưới dự điều hành khắt khe của những chuyên gia bậc nhất.Trước lúc dùng cho sản phẩm bếp điện từ Giovani G281ET mặt kính Temper đã được kiểm định và được đưa qua những môi trường khắc nhiệt , nóng lạnh bất thình lình để chắc chắn kính không bị nứt đổ vỡ , bảo toàn an toàn hoàn toàn cho người dùng.

Mặt kính của bếp điện từ Giovani G281ET còn có khả năng cách điện và giảm nhiệt tốt nên bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng. chẳng những vậy , bằng việc dùng nguyên liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp giúp bếp có thể chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện. do đó dù thời tiết có độ ẩm cao bạn cũng hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng. Bếp điện từ Giovani G281ET có thiết kế hai vùng nấu 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại. Bên vùng nấu từ của bếp có được trang bị mâm từ Siemens , mâm từ nay giúp bếp có khả năng tự phân biệt vị trí tiếp xúc của nồi nầu và vùng nấu để tạo nhiệt ( nồi đến đâu nóng tới đó ) giảm thiểu nhiệt lượng thất thoát ra ngoài và tiết kiệm điện năng một cách hoàn toàn. Mâm từ chỉ sinh nhiệt lúc có vật thể nhiểm từ lớn hơn 1/3 vùng nấu. vì thế dù bạn để quên dao, thìa trên bếp cũng không gây hại. Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight với 2 vùng nấu có thể phù hợp với mọi kích thước nồi nấu , nếu bạn đun các nồi nấu cỡ nhỏ bạn có thể thu về vòng trong của vùng nấu như vậy nhiệt lượng sẽ được tích tụ tuyệt đối dưới đáy nồi. Bếp điện từ Giovani G281ET sẽ tự ngắt sau 2 giờ khi phát động bếp ( Bật on ) mà không sử dụng. không những thế bếp điện từ Giovani G281ET còn được trang bị những chức năng an toàn khác như ; Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư...
Bếp điện từ Giovani G281ET không sinh đốt cháy không khí và sinh ra khí CO2 gây nguy hiểm tới môi trường . Đặc biệt bếp điện từ Giovani G281ET dùng tần số thấp không gây hại đến sức khỏe người sử dụng, nữ giới mang thai cũng như người có tiền sử về bệnh tim mạch. Bếp điện từ Giovani G281ET giá rẻ thực thụ là loại bếp an toàn , chất lượng đáng là sự chọn lựa của bạn. lực lượng nhân viên tư vấn của Nội Thất Nam Anh luôn sẵn sàng giải đáp mọi nghi vấn về sản phẩm trước lúc có sự chọn lựa tốt nhất. khi đến với trung tâm nội thất Nam Anh bạn còn được thợ kỹ thuật lành nghề trợ giúp chuyển vận và lắp đặt bếp không mất phí tại nhà. lúc mua sản phẩm bếp điện từ Giovani tại Nội Thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu sâu nhất cùng nhiều quà tặng trị giá cao giá trị .