Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều rất quan yếu của quý khách hàng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đó. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là loại sản phẩm hiện được đa số quý khách hàng quan , vấn đề to nhất mà người tiêu dùng để ý đến mẫu bếp này đó là nguồn gốc lai lịch . “ Bếp điện từ Giovani G281ET lai lịch từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp đến trong bài viết sau đây nhằm phân phối tới người tiêu dùng những thông tin bổ ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model vượt bậc trong những dòng sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng tất cả linh kiện tại Đức và lắp đặt từ Malaysia nên chất lượng bếp luôn được bảo đảm mà giá thành lại phải chăng.\Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về công năng và chất lượng cũng chẳng phải kém cạnh bất kỳ loại bếp nhập ngoại nào . Bếp điện từ Giovani G281ET dùng đại đa số linh kiện Đức như mặt kính Temper mẫu mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và hạ nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc làm đun nấu. Bên vùng nấu từ sử dụng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự nhận biết nồi nấu tương hợp và chỉ hoạt động khi có nồi đặt trên bếp nên hoàn toàn tiết kiệm điện năng và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập trung nhiệt cao giúp người sử dụng linh động trong công việc nấu nướng. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng toàn bộ các mẫu xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, ngoài ra bạn có thể dùng vùng nấu hồng ngoại để làm những món nướng ưa chuộng.

Bếp điện từ Giovani G281ET không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho người sử dụng bởi bếp dùng tần số thấp, không tạo ra từ trường , không đốt cháy không khí tạo ra khí CO2. chính vì lẽ đó người mua có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng

Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ xuất xứ cụ thể , lúc tới mua tại những đại lý chính hãng bạn có thể đề xuất xuất trình giấy tờ chứng thực lai lịch của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo hành 2 năm vật dụng, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành chính hãng tại nhà. khi bếp gặp khó khăn sự cố bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên lạc qua số đường dây nóng của đại lý cung ứng của chính hãng.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của nhãn hàng Giovani. lúc đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn. bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ vận tải , lắp ráp không mất phí tại nhà.