Ngay từ khi đưa ra thị trường những mẫu mã đầu tiên, Teka đã gây sốt thị trường bếp điện từ Việt Nam khi sản phẩm chất lượng cao mà giá lại rất mềm khác hẳn với những thương hiệu khác có giá cao hơn khá nhiều.Ưu điểm của bếp điện từ Teka


- Vệ sinh dễ dàng: Mặt bếp làm bằng kính EuroKera (made in France) chịu được lực nặng và nhiệt cao hàng đầu thế giới, chỉ sau Schott ceran của bếp nhập khẩu Đức nên việc vệ sinh bếp sẽ trở nên đơn giản hơn chỉ với một chiếc khăn ẩm.

- Đi kèm là những tính năng nổi trội hiện nay nhưu cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn hay hẹn giờ tự động ngắt khi quên hay có việc cần đi ra ngoài, bao động bằng còi rú nếu không may có sự cố ngoài ý muốn+ Nhược điểm của bếp điện từ Teka:


- Kén nồi.

- Không có model 2 vùng nấu nên đối với gia đình có khoảng không gian hạn chế thì lắp đặt sẽ khó hơn một chút.

Nhìn chung nhược điểm này chỉ là tác động bên ngoài, không xuất phát từ những thiết kế kỹ thuật của Teka.

Xem thêm về bếp điện từ tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html

+ Đánh giá bếp điện từ Teka có tốt không?

Một khách hàng quen thuộc của nội thất Quang Vinh chia sẻ rất thẳn thắn rằng: Chi phí tiền điện của nhà anh sau khi thay dùng bếp điện từ Teka đã giảm được khoảng 100.000 đồng một tháng, rẻ hơn đáng kể so với việc nhà anh dùng bếp gas.

Một khách hàng nữa cho biết: từ khi thay dùng bếp gas Teka thay cho bếp gas gia đình chị tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn, đặc biệt bếp điện từ Teka rất dễ dàng sử dụng vệ sinh lại dễ không như bếp gas dính đầy dầu mỡ rất khó vệ sinh, mà hôm nào quên khóa gas là cứ lo ngay ngáy còn đối với bếp điện từ Teka thì chỉ cần rút điện ra và cứ thế an tâm đi ngủ. Sau một năm sử dụng bếp vẫn như mới không hề có vết xước hay bong tróc nào cả.

Xem thêm bếp điện tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien.html


Trên đây, chắc chắn bạn đã hiểu được những đặc tính của bếp điện từ Teka, quay trở lại với câu hỏi ở đầu bài chắc chắn bạn đã biết bếp điện từ Teka có tốt hay không rồi đúng không? Nhưng bếp điện từ Teka cũng bị khá nhiều đối tượng xấu làm giả, làm nhái, để có thể mua được chiếc bếp điện từ Teka được nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc xin mời bạn đến với nội thất Quang Vinh chúng tôi để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ tận tình nhất .

Xem thêm bếp gas tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-gas.html