Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều rất quan yếu của quý khách hàng vì nguồn gốc sản phẩm cũng nói lên được chất lượng của sản phẩm đấy. Bếp điện từ Giovani G281ET cũng là mẫu sản phẩm hiện được phần lớn quý khách hàng quan , vấn đề lớn nhất mà người mua quan tâm tới loại bếp này đấy là nguồn gốc xuất xứ . “ Bếp điện từ Giovani G281ET lai lịch từ đâu ” là chuyên mục bepnamanh muốn đề cấp tới trong bài tư vấn dưới đây nhằm phân phối đến quý khách hàng các thông báo có ích.

Bếp điện từ Giovani G281ET là một model vượt trội trong những dòng sản phẩm của bếp điện từ Giovani. Bếp điện từ Giovani G281ET sử dụng toàn bộ linh kiện từ Đức và lắp đặt từ Malaysia nên chất lượng bếp luôn được chắc chắn mà giá thành lại phải chăng.Bếp là hàng nhập khẩu qua nước thứ ba nhưng xét về chức năng và chất lượng cũng ko phải thua sút bất kỳ mẫu bếp nhập ngoại nào . Bếp điện từ Giovani G281ET dùng tất cả linh kiện Đức như mặt kính Temper mẫu mặt kính này có khả năng chịu nhiệt tốt , khả năng chống sốc nhiệt cực tốt với nhiệt độ 800 độ C. Mặt kính này còn có khả năng cách điện và bớt nhiệt nhanh.

Với 1 vùng nấu hồng ngoại, 1 vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc nấu nướng. Bên vùng nấu từ dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng giúp bếp tự phân biệt nồi nấu tương hợp và chỉ làm việc lúc có nồi đặt trên bếp nên tuyệt đối tiết kiệm điện và an toàn.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G281ET dùng mâm nhiệt Ego-Hilight, mâm nhiệt này được thiết kế 2 vùng nấu có khả năng tập hợp nhiệt cao giúp người sử dụng linh động trong việc làm đun nấu. Vùng nấu hống ngoại của bếp có thể dùng toàn bộ các dòng xoong nồi kể cả nồi thủy tinh, không những thế bạn có thể sử dụng vùng nấu hồng ngoại để làm các món nướng ưa thích.

Bếp điện từ Giovani G281ET không có hại đến sức khỏe cho người dùng do bếp dùng tần số thấp, không tạo ra từ trường , không đốt cháy không khí tạo ra khí CO2. vì thế người mua có thể tuyệt đối yên tâm khi dùng Bếp điện từ Giovani G281ET có nguồn gỗ lai lịch cụ thể , khi đến mua tại những đại lý của chính hãng bạn có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng nhận xuất xứ của bếp. Bếp điện từ Giovani G281ET được bảo hành 2 năm đồ vật, 10 năm mặt kính. Chế độ bảo hành của chính hãng tại nhà. khi bếp vướng mắc trục trặc bạn có thể nhấc máy trực tiếp theo số trên phiếu bảo hành hoặc liên lạc qua số hotline của đại lý phân phối chính hãng.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của hãng Giovani. khi đên với trung tâm nội thất Nam Anh bạn sẽ nhận được mức triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần quà tặng ưu đãi hấp dẫn. bên cạnh đó bạn còn được giúp đỡ chuyên chở , lắp đặt không mất phí tại nhà.