Xu hướng sử dụng bếp điện từ giá rẻ đã dần trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây. Chiếc bếp điện từ Faster, với thiết kế tinh tế không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cho tổng thể không gian mà sản phẩm còn rất an toàn.

Bếp điện từ Faster chính hãng

Với hơn 100 năm sản xuất thiết bị gia dụng nhà bếp và luôn duy trì vị thế Số 1 trên thị trường Pháp & Tây Ban Nha, bếp điện từ Faster chính là dòng bếp làm thỏa mãn tất cả các nhu cầu đó.

Lý do nên chọn bếp điện từ Faster

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Qua quá trình khảo sát thực tế cho thấy, bếp điện từ Faster là phương thức nấu nhanh nhất. Khác với bếp gas, bếp than, bếp điện từ có lượng nhiệt tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi, các vùng khác vẫn mát lạnh nên không lãng phí điện năng.
Hoạt động theo lịch trình: Bếp điện từ Faster phản ứng rất nhanh để thay đổi trong phần cài đặt nhiệt độ. Nó có thể được điều chỉnh chính xác độ nóng từ 50W đến 3200W, giúp bạn kiểm soát nhiệt độ và cho hiệu quả nấu chính xác. Trong những trường hợp cần thiết, nếu đun sôi 2 lít nước bạn chỉ cần mất 3 phút tại 3100W (trong khi với bếp gas bạn sẽ mất 9 phút).

Xem thêm : Máy hút mùi hiệu quả

Bếp điện từ Faster chính hãng được tích hợp nhiều chức năng: Chức năng hẹn giờ thông minh, khóa an toàn trẻ em. Với hệ thống hẹn giờ lên tới 99 phút,bộ phận ngắt tự động, bạn sẽ không phải lo lắng rằng thức ăn đang đun nấu bị cháy cũng như chưa chín. Bữa ăn của gia đình bạn lúc nào cũng đảm bảo chất dinh dưỡng và ngon miệng hơn.
Ngoài ra, chức năng khóa an toàn cho phép trẻ có thể phụ giúp bạn khi nấu nướng.

Sản phẩm làm gia tăng khả năng nấu nướng cho bạn: Tính năng Booster của bếp điện từ Faster nếu như bạn đang nấu món bò “tái vừa” đảm bảo món bò sẽ vàng đều bên ngoài và rất mềm bên trong.

Xem thêm : Bếp gas Đà Nẵng

Thiết kế: Bếp điện từ Faster được thiết kế một cách tối tân với chiều rộng 30cm, 60cm, 75cm và 80cm, mặt bếp màu đen, tạo sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp nhà bạn. Việc vệ sinh thiết bị cũng đơn giản. Chỉ cần một miếng vải bông để vệ sinh bất kỳ vết trào trên bề mặt kính.
Nếu như bạn không có điều kiện để mua những chiếc bếp điện từ của một số thương hiệu có giá thành đắt thì chiếc bếp điện từ Faster sẽ là lựa chọn thay thế tốt nhất.