dùng bếp ga luôn làm bạn cảm thấy khó chịu, nóng bức nhất là về mùa hè. Bếp điện từ là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn, không chỉ dễ dàng, nấu bếp nhanh màbếp điện từ cao cấp còn luôn tạo cho không căn bếp sự sang trọng , thoáng mát, sạch sẽ. tuy vậy mối lo lắng to nhất của người tiêu dùng khi chuyển sang sử dụng bếp điện từ đấy là bếp tác động đến sức khỏe nhất là nữ giới có thai lúc luôn luôn phải nấu nướng. Bạn sẽ biết câu trả lời trong bài viết “ Bếp điện từ có tác động tới thai nhi hay không “.Bếp điện từ thực thụ là loại sản phẩm công nghệ trong đời sống thường ngày . không những tiên tiến thuận lợi, bếp điện từ còn là dòng sản phẩm hạn chế điện năng nhất trong những dòng bếp hiện nay. dùng đơn giản, không gây nóng , gây nguy hiểm như dùng bếp ga . tuy thế đối với đàn bà mang thai, việc phải cẩn thận khi dùng các đồ điện tử là điều dễ hiểu vì sợ sẽ có hại đến thai nhi . Việc sử dụng bếp điện từ cũng làm các chị em hết sức lo ngại do bếp tỏa ra các tia từ để làm nóng nồi nấu và nấu chín thực phẩm. cho nên những bà bầu luôn nghĩ đã là từ tính thì sẽ độc hại và ảnh hưởng tới thai nhi. Để công nhận đích thực bếp điện từ có tác động đến thai nhi hay không chúng tôi đã hỏi quan điểm của một nhà vật lý nổi tiếng đó là giáo sư Nguyễn Xuân Chánh ông cho biết :

sử dụng bếp điện từ không làm tác động tới thai nhi do phía bên vùng nấu tính từ lúc làm việc điện từ trường dao động làm cho những electron có trong công cụ nấu bằng kim khí đi lại hỗ tương cực nhanh làm cho dụng cụ nấu đủ nóng để nấu thực phẩm. những cuộn dây và mặt bếp bằng gốm thủy tinh chịu nhiệt che phủ cuộn dây không bị nóng do chúng không có chứa nguyên liệu nhiễm từ.Bên trong vùng bếp từ, ở dưới có bộ phận tỏa ra sóng điện từ. Có nhiều loại sóng điện từ, và sóng điện từ của bếp điện từ là sóng trung tần.Khi phóng ra, sóng đi là là trên mặt bếp nấu (vòng tròn mặt bếp), không lan rộng ra không trung và chỉ làm nóng đáy nồi tiếp xúc trực tiếp mặt bếp do vậy không có hại cho sức khỏe người sử dụng.


Mặt khác phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ còn sản xuất từ ứng dụng hồng ngoại, áp dụng này còn sử dụng để chữa bệnh và làm đẹp. do đó sử dụng bếp điện từ ko phải tác động tới thai nhi và mẹ. dùng bếp điện từ còn giúp những mẹ bầu có nhiều thời gian thư giãn nghỉ ngơi hơn, bếp điện từ có khả năng nấu bếp mau lẹ hơn hẳn so với bếp gas nên rất hạn chế điện. Bếp điện từ còn trang bị những tính năng thông minh tự ngắt khi quá tải, khóa an toàn, hẹn giờ ngắt, báo động nhiệt dư...hiện giờ thì những mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm lúc sử dụng bếp điện từ chưa. không chỉ không gây ảnh hưởng tời thai nhi mà bếp điện từ còn hoàn toàn vô hại đối với người có tiền sử về bệnh tim mạch. Một số hãng bếp điện từ được ưa thích hiện nay:bếp điện từ Lorca của chính hãng, bếp điện từ Dmestik, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Munchen...

các bạn cần được tư vấn thêm vui lòng liên hệ tới các showroom của Bếp Nam Anh trên cả nước để được giải đáp không mất phí .