hạn chế điện năng là việc mà người tiêu dùng luôn hướng tới các sản phẩm điện tử nhất là bếp điện từ do bếp điện từ đang được phần nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. khi chọn bếp điện từ người tiêu dùng luôn để ý đến khả năng tiết kiệm điện năng của bếp. Một trong các sản phẩm của bếp điện từ Teka nhập khẩu được nhiều khách hàng để ý nhất hiện nay đó là bếp điện từ Teka IR 622, Vấn đề quan tâm bậc nhất của người mua trước khi quyết định “ dinh “ bếp về cho gia đình không gì khác đấy chính là chất lượng và khả năng hạn chế điện năng. bài viết “ Bếp điện từ Teka IR 622 có tốn điện không” sẽ giúp bạn có ý định đúng đắn.Bếp điện từ Teka IR 622 được thiết kế 4 vùng nấu trên cùng một mặt bếp với 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp có chất lượng bảo đảm khi dùng các linh kiện của chính hãng tiên tiến như : Mặt kính K+, đây là loại mặt kính nổi danh của Pháp có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Nhưng bếp điện từ Teka IR 622 có khả năng tiết kiệm điện hơn so với các loại bếp khác do phía bên từ của bếp dùng mâm từ Siemens - Đức, mâm từ này có khả năng tự phân biệt nồi nấu và sinh nhiệt tại vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu cũng vì vậy nhiệt lượng không bị hao phí ra ngoài.
Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka IR 622 dùng mâm nhiệt EGO , mâm nhiệt này có thiết kế 2 vòng nhiệt để phù hợp với mọi kích cỡ nồi nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka IR 622 sử dụng mâm nhiệt EGO , mâm nhiệt này có thiết kế 2 vòng nhiệt để phù hợp với mọi kích cỡ nồi nấu.

Bếp điện từ Teka IR 622

nếu cùng đun một lít nước trên bếp điện từ Teka IR 622 và bếp gas thì chỉ trong chưa đầy 2 phút bếp điện từ Teka IR 622 đã làm cho nước sôi tuyệt đối trong lúc đó bếp gas phải mất đến hơn 4 phút. tương tự dùng bếp điện từ Teka IR 622 sẽ giúp bạn hạn chế được thời gian nấu nướng và điện năng, tuy thế bếp điện từTeka IR 622 lại có một khuyết điểm khá to lúc dùng bếp tại thị trường châu á nhất là Việt Nam đấy là dùng công suât quá lớn chính vì lẽ đó nguồn điện bếp dùng chỉ phù hợp với nguồn điện bền vững tại Châu Âu, những gia đình Việt muốn sử dụng bếp phải điều chỉnh nguồn điện trong gia đình. Mặt khác với nguồn điện không bền vững tại Việt Nam sẽ làm tuổi thọ và độ an toàn của bếp sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Về độ tiện lợi của bếp đối với nhu cầu sử dụng của thị trường Việt thì bếp điện từ Teka IR 622 chưa đích thực ưu việt do bếp có thiết kế dạng vương thường phù hợp với các thiết kế không phòng bếp độc lập, phím kiểm soát sử dụng của bếp là bàn phím cảm ứng kiểm soát chung cho toàn bộ các vùng nấu nên việc dùng bếp sẽ cạnh tranh đối với khách hàng mới biết tới bếp từ, nhất là những người to tuổi.

Qúy quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn sang dòng bếp từ nhập ngoại châu âu khác nhưng tầm giá phải chăng hơn, chất lượng quả quyết và độ dễ dàng cao hơn.Bepnamanh.com xin giới thiệu đến khách hàng mẫu bếp điện từ Munchen Q2Fly Max, đây là dòng bếp nhập khẩu nguyên cả chiếc của Đức với nhiều chức năng vượt bậc. không những chất lượng quả quyết mà bếp Munchen Q2Fly Max khá sang trọng và thích hợp với không gian bếp Việt.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max có thiết kế 2 vùng nấu với 1 từ và 1 điện theo hình chữ nhật do đó rất phù hợp với lề thói đặt bếp sát tường của người Việt . Tuy bếp có ít vùng nấu nhưng công suất của bếp cũng đủ nấu nướng cho gia đình từ 5 tới 10 người bằng các chiếc bếp với 3 đến 4 vùng nấu. ngoài ra bếp điện từ Munchen Q2Fly Max còn được đánh giá cao bởi khả năng hạn chế điện ở mức hết mức có thể. Ngoài khả năng tự phân biệt đáy nồi của bếp , bếp điện từ Munchen Q2Fly Max còn có công năng tự động chia nhiệt giữa các vùng nấu tức nếu như bạn đun 1 vùng nấu mức công suất là 2000W, nhưng khi đun đồng thời cả hai vùng nấu lên tới mức tối đa mức công suất của bếp là 3100W. Với công năng này sẽ giúp bếp tiết kiệm hết mức có thể điện năng và khẳng định nguồn điện gia đình. Nhằm tiết kiệm thêm thời gian thổi nấu cho những chị em phụ nữ bếp điện từ Munchen Q2Fly Maxđược trang bị tính năng Boster ( nấu ăn nhanh ) giúp bạn đạt được mức công suất cao nhất chỉ trong 1 lần bấm.


Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max

Bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran- Đức , đây là loại mặt kính nức tiếng hàng đầu thế giới với khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Lực va chạm mà mặt kính này có khả năng chịu được lên đến 15kg cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

bên cạnh đó mặt kính Schott Ceran của bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được làm từ nguyên liệu sứ thủy tinh nên có khả năng cách điện cao và giảm nhiệt hanh nên an toàn hoàn toàn với người dùng. bàn phím kiểm soát của bếp tách biệt cho từng vùng nấu với mức công suất, nhiệt độ hiển thị ngay trên bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp nên bạn có thể thuận lợi sử dụng. Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được trang bị đầy đủ những tính năng an toàn khác như: Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn giờ tắt, cảnh báo nhiệt dư....

Bếp Nam Anh là đại lý chuyên giải đáp và phân phối những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng. khi mua bếp điện từ tại Bếp Nam Anh quý khách hàng sẽ nhận được mức triết khấu cao và có dịp nhận được nhiều quà tặng khuyến mãi quyến rũ.