Bếp điện từ Cata được người tiêu dùng Việt biết tới là một chiếc bếp nấu an toàn, có nhiều tính năng cao cấp, mang lại nhiều tiện ích nấu nướng. Trong đó, tính năng an toàn của bếp luôn được người tiêu dùng đề cao và cũng là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn sản phẩm. Với những sản phẩm bếp điện từ cao cấp như Cata, khóa an toàn là một chức năng không thể thiếu, vậy thì chức năng này có tác dụng gì? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Khóa an toàn là gì?
Chức năng khóa an toàn là chức năng được thiết kế mục đích chính là để bảo vệ lũ trẻ khi nấu nướng. Khi chức năng được bật thì hệ thống điều khiển của bếp sẽ được ẩn đi, bởi vậy lũ trẻ sẽ không thể can thiệp được vào quá trình nấu nướng. Trên bảng điều khiển của bếp điện từ Cata, chức năng khóa an toàn này được hiển thị với biểu tượng của hình ổ khóa. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên các model bếp như: IB 2 Plus, IB 753, IB 772,…

Cách kích hoạt chức năng
Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút khóa an toàn, khi có âm báo vang lên tức là chức năng này đã được kích hoạt. Khi đó, đèn hiển thị chức năng này ở trên màn hình hiển thị sẽ sáng và sẽ mất đi trong vài giây. Lũ trẻ sẽ không thể thay đổi những chức năng mà bạn đã cài đặt trên bếp, do đó bạn có thể an tâm khi đi ra ngoài hoặc làm việc nhà

Xem thêm về Bếp điện từ tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html

Cách hủy bỏ chức năng
Bạn chỉ cần nhấn nút khóa an toàn và giữ cho đến khi có chuông báo vang lên. Đèn hiển thị chức năng này sẽ được tắt đi và chức năng này cũng đã được xóa bỏ.

Khóa an toàn có chức năng gì?
Chức năng khóa an toàn sẽ giúp cho việc nấu nướng của bạn được thoải mái hơn, bạn sẽ không cần phải canh chừng lũ trẻ khi nấu nướng cùng chúng, bạn có thể hướng dẫn trẻ nấu ăn mà không lo gặp phải vấn đề nguy hiểm cho chúng. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc quá trình nấu nướng mà bạn quên ngắt bếp thì chiếc bếp điện từ Cata thông minh này sẽ tự động ngắt, đảm bảo sự toàn toàn cho bếp và nguồn điện.

Xem thêm Bếp gas tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-gas.html

Khóa an toàn trên bếp điện từ Cata có tác dụng gì?
Khóa an toàn trên bếp điện từ Cata sẽ giúp cho bạn có thể thỏa sức ra ngoài mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Dù cho là bạn có những đứa trẻ rất là nghịch ngợm đi chăng nữa, thì bạn vẫn có thể yên tâm vì việc nấu nướng của bạn vẫn sẽ được diễn ra một cách an toàn nhất.
Với chức năng hiện đại và thông minh này, còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay sản phẩm an toàn này cho gia đình mình. Liên hệ ngay với Bếp Quang Vinh nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm nhé.

Xem thêm Bếp điện tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien.html