Nếu như bạn đang quan tâm đến sản phẩm bếp điện từ Malloca thì có lẽ là nên tìm hiểu qua về model Malloca, đây là model bếp điện từ ba cao cấp của hãng Malloca. Sản phẩm hiện đang bán rất chạy trên thị trường hiện nay, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và tất cả đều cảm thấy rất hài lòng. Sau đây, Bếp Mới sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhé.

Thông số kỹ thuật của bếp điện từ Malloca

Tính năng nổi trội

Bếp điện từ Malloca là thế hệ sau của dòng bếp điện từ đôi, nó được ứng dụng những ưu điểm cũ và tích hợp thêm những tính năng cao cấp mới. Sản phẩm gồm có 3 bếp nấu tiện dụng, kích thước vùng nấu to nhỏ khác nhau giúp cho người dùng có thể sử dụng được nhiều loại xoong - nồi có kích thước khác nhau để nấu.

Bếp có dải công suất gồm 17 mức khác nhau, cùng với đó là màn hình hiển thị điện tử, người dùng có thể dễ dàng thao tác với những phím bấm điện tử của bếp một cách nhanh nhạy và chính xác tuyệt đối. Bên cạnh đó, chức năng hiện giờ cho từng vùng nấu và cảnh báo bằng âm thanh cũng là một điểm cộng lớn cho chiếc bếp này.

Xem thêm về Bếp điện từ tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html

Một số tính năng an toàn tiêu biểu cần kể tới như: khóa trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, chống tràn, tự động ngắt khi gặp sự cố,…đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Ngoài ra, khả năng nấu nướng đa dạng của bếp Malloca cũng được đánh giá rất cao.

Xem thêm máy rửa bát tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/may-rua-bat.html

Mặt kính mà bếp sử dụng là kính Schott Ceran, đây là loại kính được dùng cho hầu hết các dòng bếp cao cấp hiện nay. Độ an toàn của dòng mặt kính này rất cao, khi bếp hoạt động thì mặt kính không bị nóng, khả năng chịu nhiệt cao, tản nhiệt nhanh…

Bạn sẽ nhận thấy được rất nhiều tiện ích khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ không còn phải dành ra hàng giờ để chuẩn bị bữa ăn, việc vệ sinh cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Sử dụng bếp điện từ Malloca cũng chính là cách để bạn tiết kiệm chi phí sử dụng cho gia đình mình trong thời buổi vật giá leo thang như hiện nay. Bạn có thể tiết kiệm tới 30% chi phí sử dụng và 50% thời gian nấu nướng.

Xem thêm về sửa chữa Bếp điện từ tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/sua-chua-bao-hanh.html

Kích thước bếp điện từ Malloca

Với một chiếc bếp có khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian nấu nướng, an toàn tuyệt đối thì chắc chắn là một chiếc bếp tốt rồi. Nếu như có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với Bếp Mới để hưởng ưu đãi lớn về giá nhé. Ngoài ra, còn rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bạn nữa.