Là nhãn hàng lừng danh của Nhật Bản , bếp điện từ Taka được biết đến với chất lượng đảm bảo, thiết kế tinh tế. Bếp điện từ Taka được cấu thành từ một vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Phía vùng nấu từ của bếp điện từ Taka dùng mâm từ Siemens , mâm từ này có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương xứng và vị trí tiếp xúc của nồi nấu để sinh nhiệt giúp nhiệt độ không bị thất thoát nhiệt ra ngoài nên rất tiết kiệm điện năng. Với nguyên lý sử dụng đường điện Fu-co để tạo nhiệt trực tiếp lên nồi nấu, chính vì lẽ đó nhiệt lượng truyền từ bếp tới thực phẩm sẽ nhanh hơn phần nhiều so với những loại bếp khác giúp bạn tiết kiệm được phần đông thời gian đun nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Taka dùng mâm nhiệt Ego-hilight với 2 vòng nhiệt giúp bạn có thể tận dụng tất cả các loại xoong nồi, nếu như kích cỡ nồi nhỏ bạn có thể thu về vòng nhỏ bên trong làm nhiệt độ luôn tập trung ở đấy nồi. bên cạnh đó vùng nấu hồng ngoại của bếp còn giúp bạn có thể chế biện được các món nướng ưa chuộng. như vậy sử dụng bếp điện từ Taka tiết kiệm điện năng hơn phần đông so với những mẫu bếp khác.

Bếp điện từ Taka dùng mức công suất 4000W cho các mẫu bếp 2 vùng nấu .Mức công suất này có thể sử dụng cho các gia đình từ 5 đến 10 người. nếu so sánh sự dễ dàng của bếp điện từ Taka và bếp gas thì bếp điện từ Taka chiếm điểm cộng hơn nhiều . Theo thí nghiệm của những chuyên gia lúc đun cùng một lít nước với lượng nhiệt như nhau thì chỉ 2 phút bếp điện từ Taka đã làm nước sôi tuyệt đối trong lúc đấy bếp gas phải mất đến 5 phút mới có thể làm nước sôi.hông chỉ hạn chế điện bếp điện từ Taka còn tương đối an toàn với mặt kính cường lực là dòng mặt kính Schott Ceran hoặc Temper, hai loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt cao. ngoài ra bếp điện từ Taka còn dùng các chức năng an toàn và dễ dàng khác như : Khóa an toàn trẻ em , hẹn thời gian ngắt, báo động nhiệt dư...Một số mẫu bếp điện từ Taka được nhiều người tiêu dùng ưa thích : Bếp điện từ Taka TK IR02C2, Bếp điện từ Taka IR 02A ...

Bếp điện từ Taka là sản phẩm chất lượng và là sự lựa chọn xứng đáng của mọi gia đình. lúc có mong muốn mua sản phẩm bếp điện từ Taka , người mua vui lòng liên hệ về siêu thị nội thất Nam Anh. Tại đây các bạn sẽ được chỉ dẫn nhiệt liệt và trợ giúp lắp ráp chuyên chở không mất phí tại nhà. không những thế lúc mua bếp điện từ Taka tại Nội Thất Nam Anh người tiêu dùng sẽ được mức chiết khấu cao nhất cùng nhiều phần thưởng lớn.