Là một trong số các dòng bếp điện từ tốt nhất trên thị trường bếp Việt, bếp điện từ Taka đang được hầu hết người tiêu dùng lựa chọn cho không căn bếp của gia đình. Nhưng trong số những model của bếp điện từ Taka, model nào mới đích thực tốt nhất và người mua nên lựa chọn . Để tư vấn thắc mắc náy , mời người tiêu dùng xem xét bài viết “ Bếp điện từ Taka nào tốt nhất ”.Bếp điện từ Taka là loại sản phẩm dùng toàn bộ linh kiện của Nhật và lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng của bếp rất được chắc chắn mà giá thành lại phải chăng. Bếp điện từ Taka hiện nhận được phần nhiều sự quan tâm của quý khách hàng , trong khoảng những sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model nổi bật hơn cả và được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực nức danh Nhật Bản có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt tốt.Đặc biệt loại mặt kính mà bếp điện từ Taka TK IR02C2 có khả năng cách điện và bớt nhiệt tốt nên quý khách hàng có thể yên tâm khi dùng.

Bụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 được trang bị bằng chất liệu thép chống rỉ để chống lại thời tiết có độ ẩm cao, chống rò rỉ điện và công đoạn oxi hóa. Bếp có thiết kế 2 vùng nấu 1 vùng nấu từ , 1 vùng nấu hồng ngoại trên cùng một mặt bếp. Vùng nấu từ của bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mâm từ Siemens, mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu để tạo nhiệt nên nhiệt lượng không bị tổn hao ra ngoài giúp bếp thổi nấu nhanh và hạn chế điện năng.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp sử dụng mâm nhiệt Ego-Hilight với thiết kế hai vòng nhiệt giúp bạn có thể sử dụng đại đa số nguyên liệu xoong nồi và kích thước nồi nấu nên rất thuận tiện. bên cạnh đó bạn còn có thiết chế biến những món nướng ưa chuộng ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02C2

không chỉ vậy bếp điện từ Taka TK IR02C2 có mức công suất to, nếu sử dụng một vùng nấu công suất bếp là 2000W, tổng công suất 4000W. bởi vậy khi sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ hạn chế được nhiều thời gian trong giai đoạn thổi nấu. Bếp được trang bị bàn phím điều khiển dạng ẩn với 9 mức công suất, giúp bạn có thể tiện lợi căn chỉnh được mức công suất thích hợp cho từng món nấu. Bên phía vùng nấu hồng có thể giảm xuống mức công suất hết mức có thể là 100W giúp bạn có thể sử dụng mức công suất này để giữ ấm .

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 còn được trang bị các chức năng an toàn và tiên tiến khác như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ ngắt, báo động nhiệt dư...Bếp từ Taka TK IR02C2 thực thụ là sản phẩm chất lượng và xứng đáng là sự chọn lựa của mọi gia đình.

siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý chính hãng của thương hiệu Taka nên khi mua bếp từ Taka TK IR02C2 bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất cùng khuyến mại một bộ nồi inox cao cấp . không những vậy người mua còn được hỗ trợ lắp đặt chuyển vận không mất phí .