Bếp điện từ Canzy CZ-720IB
Hiện nay, phần lớn người tiêu dùng đều ưa thích sử dụng bếp điện từ. Bởi bếp điện từ không những có những tính năng hiện đại mà còn đáp ứng được yếu tố mà họ quan tâm nhất, đó là độ an toàn cao. Biết được điều đó, thương hiệu bếp điện từ Canzy đến từ Ý đã sản xuất ra rất nhiều mẫu mã bếp điện từ có chất lượng cao. Nội thất Quang Vinh xin giới thiệu đến quý khách hàng model bếp điện từ Canzy CZ-720IB. Sau đây là thông tin chi tiết của sản phẩm bếp điện từ Canzy CZ-720IB.

http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html

Bếp điện từ Canzy CZ-720IB là dòng bếp kết hợp 1 vùng nấu hồng ngoại và 1 vùng nấu từ. Tại vùng nấu hồng ngoại, bạn có thể tận dụng tất cả các loại xoong nồi có sẵn trong nhà để đun nấu và bếp hồng ngoại có ưu điểm là không hề kén nồi. Vùng nấu hồng ngoại thích hợp để đun nấu các món ăn như ninh, hầm, xào rán... Đồng thời, bạn có thể trực tiếp nướng trên bề mặt vùng hồng ngoại vô cùng tiện lợi.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-gas.html
Bên vùng nấu từ, bạn có thể dùng để đun nước hoặc canh hay những món cần đun cấp tốc bởi tốc độ đun nấu cực nhanh. Vùng nấu từ hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng từ, nhiệt sinh ra ngay tại đáy nồi nên hầu hết không bị thất thoát ra ngoài môi trường, hiệu suất nhiệt lên đến 90%.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien.html
Bếp điện từ Canzy CZ-720IB sử dụng bảng điều khiển cảm ứng thông minh riêng biệt cho từng vùng nấu. Bếp điện từ Canzy CZ-720IB được trang bị đầy đủ các chức năng nguồn, tăng giảm nhiệt độ, hẹn giờ nấu và phím khóa trẻ em an toàn.
http://sieuthibepquangvinh.vn/may-hut-mui.html