Bếp điện từ là dòng bếp thành lập mang đến nhiều sự hữu dụng cho người sử dụng. Bếp điện từ vừa giúp khách hàng hạn chế được thời gian thổi nấu vừa bảo vệ an toàn cho người sử dụng . trong khoảng những dòng bếp điện từ của chính hãng hiện nay, bếp điện từ Taka là loại bếp được nhận định cao hơn cả Bếp điện từ Taka TK-IR02C2 là model hiện được nhiều quý khách hàng ưa thích. “ Bếp điện từ Taka TK -IR02C2 có tốt không ” là bài viết giúp khách hàng hiểu sâu về sản phẩm và có sự chọn lựa tốt nhất.Bếp điện từ Taka TK IR02c2 dùng toàn bộ linh kiện của Nhật được lắp đặt trên dây truyền khoa học hiện đại của Việt Nam, do đó các nhà cung cấp đã tiết kiệm được rất giá cả nhân lực và chi phí nhập khẩu nên khi đưa tới tay người sử dụng với giá tốt nhất.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 có thiết kế 2 vùng nấu 1 từ 1 hồng ngoại. Bên từ của bếp dùng mâm từ chính hãng có khả năng tự nhận diện nồi nấu cân xứng để sinh nhiêt nên giúp bạn có thể đun nấu nhanh, tiết kiệm điện. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp dùng mâm nhiệt Ego - Hilight với 2 vòng nhiệt giúp phù hợp cho nhiều kích thước xoong nồi khác nhau. Bên vùng nấu hồng ngoại của bếp có thể dùng toàn bộ những chật liệu xoong nồi ngay cả nồi thủy tinh và bạn có thể làm ngay những món nướng ưa thích ngay trên mặt bếp.


Bếp điện từ Taka TK IR02c2

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 sử dụng nguyên liệu thép chống rỉ giúp bếp có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò điện, phù hợp dùng trong thời tiết nóng ẩm gió mùa, bảo toàn an toàn cho bếp và người sử dụng.

chẳng những vậy, mặt kính của bếp điện từ Taka TK IR02c2 sử dụng là mẫu mặt kính được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao và lựa va đập mạnh. Mặt kính bếp dùng còn có khả năng cách điện và bớt nhiệt tốt nên nếu như nước sôi ở 100 độ C trào ra mặt kính bạn có thể sử dụng khăn mềm để vệ sinh.

Bếp điện từ Taka TK IR02c2 hiện được bảo dưỡng 2 năm của chính hãng tại nhà. Đây thực thụ là loại sản phẩm chất lượng là sự lựa chọn sáng suốt của mọi gia đình.

trung tâm nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của Taka , vì vậy lúc bếp điện từ tại Nam Anh khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu sâu nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn.