Để có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bếp từ tốt đã khó rồi, nhưng vấn đề sử dụng làm sao cho đúng cách lại càng khó hơn. Hiện nay, sản phẩm bếp điện từ đang bán rất chạy trên thị trường, do vậy có rất nhiều người tiêu dùng đã nhờ Bếp Quang Vinh hướng dẫn về cách sử dụng. Bởi vậy, Bếp Quang Vinh viết bài này để hướng dẫn quý khách sử dụng chiếc bếp điện từ đúng cách và an toàn nhất.


1. Tìm hiểu về bảng điều khiển của bếp
2. Cách vận hành bếp
Sau khi dây điện của bếp được cắm vào nguồn điện, bạn hãy nhấn vào phím Power để khởi động bếp.
Nếu như muốn sử dụng bếp ở bên trái thì bạn hãy nhấn vào phím nguồn để bật bếp ở bên trái.
Nếu như muốn sử dụng bếp bên phải thì bạn hãy nhấn vào phím nguồn để bật bếp bên phải.
Khi nhấn vào phím nguồn khởi động cho từng bếp, bạn sẽ thấy có một tiếng kêu “bíp” kêu lên, như vậy là bạn đã bật bếp thành công.
Bạn điều chỉnh mức công suất phù hợp bằng các phím tăng (+), giảm (–) nhiệt độ ở trên màn hình hiển thị.


3. Sử dụng chức năng khóa an toàn trẻ em
Để sử dụng chức năng này, bạn hãy đặt đồng thời 2 ngón tay vào phím (–) và phím nguồn cho bếp bên phải khoảng 3 giây, sau khi nghe thấy tiếng “bíp”, thì bạn hãy bỏ tay ra và nhấn lại một lần nữa vào phím nguồn của bếp bên phải để xác nhận việc bạn khóa bếp. Khi trên màn hình hiển thị chữ “L” là bạn đã khóa bếp thành công. Để mở khóa thì bạn hãy bật bếp lên và nhấn vào phím (-) và phím nguồn cho bếp bên phải, khi nghe tiếng “bíp” thì bỏ tay ra và nhấn vào phím (-) để mở khóa.

Xem thêm về Bếp điện từ tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html

4. Chức năng hẹn giờ cho từng bếp
Để hẹn giờ cho từng bếp thì bạn hãy bật bếp lên, lựa chọn chế độ đun nấu. Sau đó, bạn muốn hẹn giờ bếp nào thì hãy giữ đồng thời phím (+) và (-). Màn hình hiển thị lên 2 số 0 bên trên phím (+) và (–), bạn chỉ cần nhấn phím (+) hoặc (-) để cài đặt thời gian cho bếp.

Xem thêm máy hút mùi tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/may-hut-mui.html

Trên đây, Bếp Quang Vinh đã viết bài hướng dẫn sử dụng bếp điện từ để cho quý khách có thể sử dụng sản phẩm của mình một cách đơn giản nhất. Hi vọng rằng sau bài viết này thì ai cũng có thể sử dụng được sản phẩm đúng cách và hiệu quả nhất.

Xem thêm lò nướng tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/lo-nuong.html