Bếp điện từ Taka hiện được nhiều khách hàng ưa thích do mẫu mã đẹp mắt, sang trọng và tầm giá phải chăng. trong số những sản phẩm của bếp điện từ Taka , bếp điện từ Taka TK IR02C2 là model vượt trội nhất và được người mua quan tâm nhiều nhất. tuy vậy hiện giờ hầu hết người mua đang mong muốn chọn được một sản phẩm bếp điện hạn chế điện năng, vậy “ Bếp điện từ Taka IR02C2 có hạn chế điện năng không ”.Bếp điện từ Taka TK IR02C2 là dòng bếp dùng tất cả linh kiện của Nhật và được lắp đặt tại Việt Nam nên chất lượng bếp đảm bảo , giá bán phải chăng. Bếp điện từ Taka TK IR02C2 dùng mặt kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C và chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C nên hoàn toàn an toàn cho người dùng.

Bếp điện từ Taka TK IR02C2 được thiết kế với 2 vùng nấu cùng trên cùng một mặt bếp.Vùng nấu từ của bếp dùng mâm từ chính hãng có khả năng tự nhận biết nồi nấu tương xứng và vị trí tiếp xúc của vùng nấu và nồi nấu để tạo nhiệt nên bếp có khả năng nấu ăn nhanh và tiết kiệm điện. Vùng nấu hồng ngoại dùng mâm nhiệt Ego- Hilight với 2 vòng nhiệt giúp bếp có thể dùng đại đa số các loại xoong nồi nấu, mâm nhiệt này có khả năng tập trung nhiệt cao nên bếp không bị tổn hao nhiệt ra ngoại giúp hạn chế điện. Theo các chuyên gia bếp điện từ Taka TK IR02C2 có hiêu suất nấu nướng cao lên tới 85%. sử dụng bếp điện từ Taka TK IR02C2 giúp tiết kiệm phần nhiều chi phí so với việc dùng bếp gas.

Theo thể nghiệm thức tế giữa bếp điện từ Taka TK IR02C2 và một chiếc bếp ga lúc cùng đun 1 lít nước với mức nhiệt độ như nhau . Kết quả cho thấy bếp điện từ Taka TK IR02C2 mất chưa đầy 2 phút nước đã sôi tuyệt đối trong khi bếp ga phải mấy tới 5 phút. bởi bếp điện từ Taka không phải mất nhiều thời gian để đốt cháy oxi , không bị thất thoát nhiệt ra ngoài.chẳng những tiết kiệm điện năng, bếp điện từ Taka IR 02C2 còn được trang bị các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn giờ ngắt, báo động nhiệt dư....Bếp điện từ Taka IR 02C2 được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà. Bếp điện từ Taka IR 02C2 là sự lựa chọn thông minh của mọi gia đình.

Bếp điện từ Taka IR 02C2 hiện được phân phối của chính hãng tại Nội Thất Nam Anh với giá tốt nhất thị trường.Nội Thất Nam Anh Nam luôn có lực lượng nhân viên trả lời nhiệt liệt sẽ giúp bạn hiểu sâu về sản phẩm. Ngoài mức chiết khấu cao, phần quà tặng quyến rũ khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển lắp đặt không mất phí tại nhà.