Chúng ta cũng đã biết chiếc bếp điện từ có rất là nhiều tiện ích, nó mang lại cho người dùng sự tiện dụng, những tính năng thông minh, cùng với đó là hiệu suất nấu nướng vượt trội hơn hẳn so với bếp ga. Với chiếc bếp điện từ, bạn có thể thoải mái chế biến ra những món nướng ngon, mà lại vô cùng là đơn giản, bạn có thể nướng trực tiếp ở trên mắt kính hoặc sử dụng vỉ nướng. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo là không nên nướng trực tiếp thực phẩm ở trên bếp, vậy thì chúng ta sẽ cần phải sử dụng một chiếc vỉ nướng. Sau đây, Bếp Quang Vinh sẽ chia sẻ với quý độc giả về “cách sử dụng vỉ nướng trên bếp điện từ” hiệu quả nhất, giúp bạn tận dụng được tối đa chức năng của chiếc bếp cao cấp này.

Cấu tạo của vỉ nướng gồm khay đựng dầu mỡ và đĩa nướng

Vỉ nướng thường được làm bằng chất liệu inox, thép,…có độ bền cao. Vỉ nướng có hình dạng là hình tròn hoặc hình vuông. Cấu tạo gồm có một đĩa nướng và một khay hứng mỡ ở phía dưới. Bề mặt của vỉ nướng được thiết kế với các rãnh nhỏ giúp làm thoát đi lượng mỡ thừa.

Vỉ nướng có công dụng gì?

Khi sử dụng vỉ nướng ở trên bếp điện từ, lượng nhiệt sẽ được tỏa đều ra ở trên bề mặt nhờ vào các rãnh nhỏ. Do đó, bạn có thể dễ dàng nướng được nhiều loại thực phẩm khác nhau như: thịt, cá, các loại rau củ,…giúp cho thực phẩm được chín đều và giữ trọn hương vị.

Xem thêm về Bếp điện từ tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html

Cách sử dụng vỉ nướng trên bếp điện từ

Để có thể sử dụng được vỉ nướng ở trên bếp điện từ thì bạn hãy làm như sau: Trước tiên, hãy đặt khay hứng mỡ lên trên bề mặt bếp. Sau đó, hãy đặt vỉ nướng lên phía trên. Tiếp đến, cho thức ăn lên trên bề mặt của vỉ nướng và nướng như bình thường.

Xem thêm Bếp gas dương tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-gas-duong.html

Sử dụng vỉ nướng an toàn và hiệu quả trên bếp điện từ

Hiện nay, vỉ nướng đang được bày bán rất nhiều tại các Showroom phân phối thiết bị nhà bếp, giá thành của nó cũng không quá đắt, dao động trong khoảng từ 100.000đ – 500.000đ (tùy loại). Bếp Quang Vinh vừa mới hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng vỉ nướng trên bếp điện từ, hi vọng sau bài viết này các bạn có thể sử dụng chiếc vỉ nướng của mình một cách an toàn và hiệu quả. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm Bếp điện tại link : http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien.html