Bếp điện từ Essen 31IDC
Với những gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều thì Bếp điện từ Essen 31IDC là một lựa chọn đúng đắn nhất. Bếp điện từ âm Essen 31IDC được thiết kế kiểu dáng dài hình chữ nhật với 3 vùng nấu hiện đại, kích thước mặt kính của bếp là: 76x43 cm, kích thước khoét đá của bếp là: 73x39 cm, với kích thước này thì bếp thích hợp với những không gian phòng bếp vừa và rộng.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien-tu.html
Bếp điện từ Essen 31IDC nhập khẩu 100% linh kiện của Đức và lắp ráp tại Malaysia nên có giá cả phải chăng. Bếp điện từ Essen 31IDC sử dụng mặt kính Schott Ceran màu đen vát cạnh chống trầy xước với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn nhiều so với các loại mặt kính thông thường. Bếp điện từ Essen 31IDC gồm có 3 vùng nấu, gồm 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại, vì là dòng bếp 3 nên bếp có công suất tương đối cao, công suất của bếp là 5100W, tương ứng với từng vùng nấu là: 1800W, 1300W cho vùng nấu từ và 2300W cho vùng nấu hồng ngoại. Với tổng công suất cao như vậy thì yêu cầu hệ thống điện trong nhà phải ổn định.
http://sieuthibepquangvinh.vn/bep-dien.html
Bên vùng nấu bếp từ có tính năng tự động phát hiện nồi, trong đó nhận được đường kính của dụng cụ nấu, xác định được kích thước của khu vực nấu ăn cho phù hợp. Nếu vô tình chọn không đúng nồi nấu thì bảng điều khiển sẽ nhấp nháy và không hoạt động cho đến khi chọn được xoong nồi đúng chủng loại. Ở vùng nấu bếp từ thì được cài đặt chức năng Booster giúp rút ngắn thời gian đun nấu một cách tối đa. Theo tính toán thì với chức năng Booster bạn có thể đun nhanh gấp 3 lần so với bếp hồng ngoại và bếp ga.
Bên vùng nấu hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt Ego - Hilight được thiết kế với nhiều vòng nấu và có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích thước của các loại xoong nồi. Với vùng nấu hồng ngoại này thì bạn có thể sử dụng được tất cả các loại xoong nồi với chất liệu khác nhau.
http://sieuthibepquangvinh.vn/may-hut-mui.html
Bếp điện từ Essen 31IDC được thiết kế với bàn phím điều khiển cảm ứng siêu nhạy dễ dàng điều chỉnh các chế độ chức năng như tăng giảm nhiệt độ, chế độ hẹn giờ, khóa trẻ em an toàn. Để tham khảo và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Bếp điện từ chính hãng Essen 31IDC quý khách hãy đến với Nội thất Quang Vinh.