TV tân trang thường có giá rẻ hơn khá nhiều hàng mới, có khi rẻ được hơn tới vài trăm USD. Tuy nhiên, đi kèm với đó là hàng loạt "sự đánh đổi". Một ví dụ như chúng có thời gian bảo hành ngắn. Thông thường những mẫu TV tân trang chỉ được bảo hành 90 ngày, và đối với các sản phẩm TV ngày nay vốn không có tính ổn định cao, đó là một khoảng thời gian bảo hành quá ngắn. Chiếc TV của bạn cần được đảm bảo trong vòng ít nhất là 1 năm hoặc càng lâu hơn nữa càng tốt.

Chưa hết, TV tân trang có vẻ như không được sửa chữa lại một cách cẩn thận giống như laptop, tablet, hay các sản phẩm khác. Bởi vậy, bạn có nguy cơ mua về một chiếc TV với giá đỡ bị hỏng, hay bao bì được đóng gói một cách cẩu thả. Với loại sản phẩm này, trừ khi bạn có thể tận tay mua hàng để kiểm tra hộp đựng cũng như các thứ khác (và đảm bảo mọi thứ đều 'OK'), nếu không đừng bao giờ mua những chiếc TV tân trang.

Dịch Vụ Nạp Mực In Công ty chuyên nạp mực máy in tận nơi các dòng máy canon, brother, samsung, hp. Nạp mực in giá rẻ đảm bảo uy tín chất lượng, bản in cực nét.
Nạp Mực In Quận 6 được nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo bản in đen đậm đẹp chất lượng, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng có thể hoàn tiền lại.
Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong công tác nghiệp vụ, thái độ thành thật, nhiệt tình, vui vẻ đối với khách hàng.
Ngoài ra Cài Win 10 Tại Nhà còn có các dịch vụ như sửa máy in tại nhà, sửa máy fax tại nhà, cung cấp hộp mực máy in giá rẻ.