Điểm thứ hai là Surface Laptop sở hữu màn hình cảm ứng, trong khi Apple chỉ có màn hình bình thường. Máy chỉ khởi động trong vài giây và có thời lượng pin 14 giờ hơn Macbook Air của Apple đến 2 giờ.

Với trọng lượng máy rơi vào 1,25 kg, nhẹ hơn cả Macbook Air, Microsoft khi phỏng vấn đã không thể giấu được sự tự hào về Surface Laptop khi nó là chiếc laptop 13.5 inch mỏng và nhẹ nhất. Đây cũng là điểm thứ 3 gã khổng lồ phần mềm hơn Apple.

Microsoft nhắm vào thị trường giáo dục, bằng chứng là trong buổi ra mắt sản phẩm, Microsoft cố gắng 'nhét' Surface Laptop vào ba-lô cùng với sách giáo khoa, sổ tay và bút.

Tuy nhiên, với cái giá phải chăng của Surface Laptop cùng với thiết kế, tính năng hứa hẹn sẽ thu hút một số lượng lớn khách hàng - kể cả người trung thành với MacBook. Nhằm mang lại cái nhất cho Quý Khách Hàng tất cả các dịch vụ và sản phẩm của PCI sẽ được bàn giao hàng và bảo hành tận nơi.
Sua May Tinh Quan 7
Sua May Tinh Quan 8
Sua May Tinh Quan 9
Những nguyên nhân giúp Công ty PCI thành công vượt bật:

Có trụ sở chính ngay tại trung tâm Sài Gòn là một lợi thế.
Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn cao, thái độ làm việc văn minh, lịch thiệp.
Hàng hoá và dịch vụ chất lượng cao.
Nhiều ưu đãi cho những khách hàng có doanh số mua hàng hoá dịch vụ lớn.
Nhiều quà tặng hấp dẫn tuỳ từng thời điểm.
Cơ cấu quản lý chéo, chặt chẽ của chúng tôi nhầm mang lại cho Quý khách sự an tâm khi hợp tác với chúng tôi.
Những vấn đề quý khách cần chú ý nhầm đảm bảo quyền lợi:

Nên liên hệ qua thông tin được đăng tải trên website hoặc hóa đơn của PCI, không nên liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật.
Sau khi hoàn thành công việc, Quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật bàn giao Phiếu công tác và giữ liên màu hồng có con dấu tròn của PCI.