Do tay tiếp xúc với bàn phím máy tính là nơi chứa nhiều vi khuẩn và bụi bẩn. Nếu vừa ăn vừa dùng chúng sẽ tạo điều kiện đưa vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây tiêu chảy và các vấn đề về tiêu hóa khác. Ngoài ra, làm việc với máy tính trong khi ăn còn khiến quá trình trao đổi chất và hấp thụ dinh dưỡng bị ảnh hưởng.

Vừa hỏng dáng vừa gây hại sức khỏe chỉ vì những kiểu dùng máy tính này - Ảnh 1.
Nằm khi dùng máy tính

Tư thế lười biếng này sẽ gây hại cho sự phát triển của khung xương. Vừa nằm vừa dùng máy tính còn khiến bạn gặp phải tình trạng đau hay trẹo khớp cổ.Thói quen này còn gây hại và khiến thị lực suy giảm do mắt phải nhìn nghiêng hoặc quá gần với màn hình. Bạn nên dùng máy tính ở tư thế ngồi thoải mái và giữ khoảng cách vừa đủ giữa mắt với màn hình.

Để máy tính lên đùi

Thói quen để máy tính lên đùi và dùng không hề có lợi cho sức khỏe chút nào. Ở tư thế này, lưng sẽ cong trong thời gian dài và làm cản trở sự phát triển của khung xương. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cột sống bị ảnh hưởng và làm hỏng dáng. Ngoài ra, phần tỏa nhiết ở dưới thân máy khi hoạt động với tần suất cao có thể gây nóng rát thậm chí bỏng chân. Bạn nên loại bỏ ngay thói quen xấu này mỗi khi dùng máy tính nhé!

Vừa hỏng dáng vừa gây hại sức khỏe chỉ vì những kiểu dùng máy tính này - Ảnh 2.
Dùng máy tính liên tục cả ngày Với tâm lý khách hàng trong xã hội bây giờ, việc đem máy tính ra cửa hàng sửa chữa sẽ đi kèm với tâm lý xa xoi và "lười" Sua May Tinh Quan Binh Thanh ? Hay sửa máy có cẩn thận hay không ?” cùng nhiều câu hỏi khác được đặt ra bởi khách hàng… Chính những điều trở ngại đó việc sửa chữa máy tính tại nhà ra đời nhằm giúp khách hàng an tâm hơn trong việc này.
Chúng tôi – Dịch vụ Sua May Tinh Quan Binh Tan với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp, tự tin trong giao tiếp với khách hàng mang đến đến một dịch vụ chất lượng nhất.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, khắc phục các sự cố từ đơn giản đến phức tạp với giá rẻ nhất và chu đáo nhất cùng với chế độ hậu mãi.
Với tiêu chí “ Luôn có mặt khi bạn cần”- Dịch vụ Sửa máy tính cam kết sẽ có mặt sau 30 – 45 phút, chắc hẳn bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để được tiếp tục sử dụng chiếc máy tính của mình để làm việc, học tập, vui chơi và giải trí.
Chất lượng đi đôi với giá cả, Dịch vụ Sua May Tinh Quan Tan Phu xin báo giá chi tiết cho quý khách hàng nắm rõ:

Một số công việc có đặc thù là cần làm việc với máy tính trong thời gian dài. Thói quen làm việc liên tục với chúng sẽ gây ra tình trạng: mỏi mắt, khô mặt, nhức mỏi người,... Tiếp xúc với ánh sáng xanh của máy tính quá lâu cũng có thể khiến bạn đau đầu, chóng mặt và thường xuyên mệt mỏi. Chúng cũng là nguyên nhân khiến bạn mất ngủ nếu sử dụng quá lâu trước khi ngủ đấy!