Xu hướng màn hình không viền, tràn cạnh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Dĩ nhiên, thiết kế đẹp không phải lúc nào cũng sánh vai với giá cao, mà vẫn còn đó nhiều model có giá thành rất phải chăng. Bluboo S1 chính là ví dụ điển hình.

Bên cạnh thiết kế không viền tương tự như Xiaomi Mi MIX, Bluboo S1 còn sở hữu cấu hình hấp dẫn trong tầm giá, bao gồm: Dùng chip Mediatek Helio P25 tốc độ 2.5 GHz, tùy chọn RAM 4GB hoặc 6GB và tương ứng với bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB. Cả hai phiên bản đều hỗ trợ microSD tối đa 256GB, chạy Android 7.0 và dung lượng pin 3.500 mAh.

Bluboo S1 có màn hình SHARP Full HD 5.5 inch, camera trước 8MP, camera kép 16MP + 3MP phía sau - trong đó camera thứ hai sẽ hỗ trợ việc chụp ảnh xóa phông tốt hơn. Máy cũng hỗ trợ cảm biến vân tay đặt ở phím Home.

Dự kiến, Bluboo S1 sẽ được tung ra thị trường vào tháng 7 tới với giá 150 USD (khoảng 3,4 triệu đồng). trung tâm sửa máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa chữa máy tính Sửa Máy Tính Quận 1 chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ sửa máy tính tốt nhất-rẻ nhất hiện nay.
Đến với dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.
Sửa Máy Tính Quận 2
Quý khách hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: của chúng tôi, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ Sửa Máy Tính Quận 3 một cách tốt nhất.