Game mới của nhà sản xuất tên tuổi SuperCell được xây dựng theo phong cách chiến thuật dạng MOBA với các trận chiến 3vs3. Trong game, người chơi điều khiển nhân vật của mình với hệ thống kỹ năng và cơ chế di chuyển linh hoạt, chiến đấu với người chơi khác dưới góc nhìn thứ ba. Cách chơi khá đơn giản với thao tác chạm, nhả lên địa hình để điều hướng. Trò chơi đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng Bắc Mỹ và châu Âu.

Angry Birds Evolution (Android - iOS)

chúng tôi nhận bảo trì dài hạn hệ thống máy tính cho khách hàng cá nhân, cơ quan doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, update virus, tối ưu hệ thống...)
Phần Cứng: Sửa Máy Tính Quận 8
- Tiến hành kiểm tra lỗi phần cứng, các sự cố phần mềm, phân tích nguyên nhân để đưa ra hành động khắc phục, phòng ngừa.
- Thay thế các thiết bị tương đương trong thời gian chờ sửa chữa, bảo hành nếu thiết bị còn trong thời gian bảo hành).Với phương châm đảm bảo hệ thống máy của quý công ty luôn được hoạt động liên tục.
- Tư vấn công nghệ phần cứng mới nhất để thay thế hoặc nâng cấp nhằm đưa hệ thống hoạt động với hiệu suất tối ưu. Sửa Máy Tính Quận 9
Lưu ý : Tất cả các chi phí phát sinh như : sửa chữa, nâng cấp, thay đổi trang thiết bị sẽ do quý công ty chi trả.
Định kì 1 tháng một lần chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các thiết bị phần cứng như :
- Kiểm tra trạng thái các thiết bị Hub, Switch, Router, ADSL Modem.
- Kiểm tra tốc độ truyền dữ liệu trên mạng LAN, WAN.
- Kiểm tra các đầu nối Cable .
- Kiểm tra tất cả các trạng thái của SERVER & CLIENT .
- Kiểm tra các thiết bị lưu trữ điện (UPS).
- Vệ sinh tất cả các thiết bị, bên trong và bên ngoài.
Mục đích Sửa Máy Tính Quận 10 : Tăng khả năng tản nhiệt cho thiết bị, tránh các trường hợp treo máy, cháy nổ, hư hỏng thiết bị. Mang lại hiệu quả và năng suất hoạt động tốt nhất cho toàn bộ hệ thống .
Phần Mềm:

Phiên bản mới của dòng game Angry Birds với lối chơi "bắn bi" mang lại cảm giác vui nhộn và cách chơi thú vị. Cuộc chơi cũng trở nên công bằng hơn khi những chú lợn đã có thể đáp trả lại các đợt tấn công của lũ chim điên. Mỗi đội có 5 vị trí để game thủ chọn lựa từ các loại chim khác nhau. Trong quá trình chơi, các nhân vật này cũng có thể nâng cấp để mạnh mẽ hơn.