Việc sử dụng và truyền phát nội dung thông qua kết nối không dây tới HDCast Pro cũng đơn giản. Người dùng chỉ cần cài thêm phần mềm miễn phí trên iOS, Android hoặc máy tính rồi kết nối Wi-Fi theo hướng dẫn. Khác với Apple TV hay Google Chrome Cast, HDCast Pro có thể kết nối cùng lúc với 4 thiết bị khác nhau và trình chiếu đồng thời trên cùng một màn hình.
Thiết bị có thể truyền và phát hình ảnh, nhạc hay video từ iOS, Android hay máy tính sang màn hình. Ngoài việc hỗ trợ cả AirPlay lẫn Miracast, DLNA, Nhằm giúp quý khách tiếp cận dễ dàng Sửa Máy Tính Quận Bình Tân với dịch vụ sửa chữa máy tính và bảo trì máy tính tại. Chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách bảng giá dịch vụ sửa máy tính tận nơi tại TP.HCM, giúp quý khách hàng tiện theo dõi trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Mọi phản hồi về giá cả và chất lượng phục vụ quý khách xin vui lòng gửi email về địa chỉ mail phòng chăm sóc khách hàng :Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CÀI ĐẶT SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI
Sửa Máy Tính Quận Tân Phú
Khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

LƯU Ý: ĐỐI VỚI CÀI ĐẶT WINDOWS 7, 8 ĐỀU LÀ CÀI SETUP TỪ ĐẦU RỒI SAU ĐÓ MỚI CÀI PHẦN MỀM, ĐẢM BẢO TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ TRƠN TRU CHO HỆ ĐIỀU HÀNH. KHÔNG NHƯ CÁC CÔNG TY KHÁC SỬ DỤNG CÁC BẢN GHOST SẴN ĐỂ CÀI, TUY GIÁ RẺ HƠN NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO. NÊN QUÝ KHÁCH ĐỪNG SO SÁNH GIÁ NHÉ. Sửa Máy Tính Quận Thủ Đức