Ngoài ra, nạn nhân của nhóm này còn có một số cơ quan chính phủ quốc tế, các đại sứ quán, cũng như các trung tâm y tế, phòng thí nghiệm nghiên cứu dược phẩm. Gần đây, các nhà bảo mật còn phát hiện nhóm có liên quan đến việc giấu và điều khiển mã độc trong tài khoản Instagram của Britney Spears và can thiệp vào hệ thống các nhà cung cấp Internet qua vệ tinh tại Trung Đông.

CyberBerkut

Nhóm này cũng được xem là có liên hệ mật thiết với các tổ chức tình báo thNhân viên công ty sẽ có mặt ngay tại nhà khách Sửa Máy Tính Quận 7 hàng để xử lý sự cố , Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng , Nhân viên làm việc linh động, nhanh chóng, dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi , Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, linh kiện thay thế chính hãng , Xử lý sự cố nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất , Giá cả hợp lí, tiết kiệm thời gian , Chất lượng đảm bảo. Báo giá trước khi thay thế và sửa chữa
Sửa Máy Tính Tphcm
Với đội ngũ Kỹ Thuật Viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính và thiết bị văn phòng tại TP HCM trong nhiều năm Sửa Máy Tính Quận 8 qua Thiên Long đã và đang mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng với tâm huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và dịch vụ sửa chữa máy tính nói riêng...
Vậy còn chờ gì nữa nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về máy tính ,máy in ... thì hãy gọi cho chúng tôi Hotline : 0901.432.980 chúng tôi sẽ có mặt sau 30' để tiến hành khắc phục sự cố cho các bạn.
Nguồn bài viết của Sua May Tinh Tai Nha Tphcm trở về menu đầu trang Sua Chua May Vi Tinh Tphcm Sửa Máy Tính Quận 9uộc chính phủ Nga. Năm 2015, nhóm nhận trách nhiệm tấn công website của chính phủ Đức và của thủ tướng Angela Merkel. Hiện khá ít thông tin về nhóm này, nhưng các chuyên gia đánh giá CyberBerkut "cực kỳ nguy hiểm".