với cấu trúc được xây dựng một cách có tính toán, nó có thể chịu được sức nặng tới 20 cân, điều này đồng nghĩa với việc nó không chỉ giữ được table của bạn mà nó còn đỡ được cả laptop luôn. Nếu như bạn muốn gõ bàn phím ở góc nghiêng thì Fodi chính là sản phẩm dành cho bạn. Thế nhưng hãy lưu ý rằng cách này sẽ khiến các mút cao su ở chân máy không tiếp xúc được với mặt bàn.

Phần lớn các thay đổi đều cho thấy Microsoft đã biết lắng nghe người dùng trong suốt thời gian qua. Một số tính năng khác được cho là không đủ thời gian để nghiên cứu và phát triển kịp thời điểm ra mắt Windows 8 nay sẽ có mặt trên Windows 8.1.
Bản dùng thử sẽ được Microsoft cho tải về vào ngày 26/6, một ngày trước khi diễn ra hội nghị Build. Tuy vậy, hãng có hé lộ một số tính năng thông qua ảnh chụp màn hình. sua may tinh quan go vap , cài đặt, nâng cấp máy vi tính . Sửa chữa cài đặt mạng nội bộ và nhận bảo trì máy… Sửa chữa sửa lỗi mất kết nối mạng Internet, mạng Lan, Wifi.
Sửa chữa chuyên sửa chữa và cài đặt phần mềm cho các loại máy tính PC – Xách tay.. Sửa chữa nâng cấp, mua bán và trao đổi các loại máy tính cũ mới.
Sửa chữa lắp ráp cài đặt, khắc phục sự cố phần cứng máy tính PC, máy tính xách tay. Sửa chữa,bảo trì , bảo dưỡng ,lắp đặt, quản trị mạng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ – Hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng máy tính. sua may tinh tai nha quan go vap
Sửa chữa tư vấn và cung cấp thiết bị máy tính. Sửa chữa laptop, đóng chip VGA, chipset nguồn laptop…. Sửa lỗi Windows, Office, Fonts chữ….
Cứu dữ liệu, phục hồi dữ liệu ổ cứng do ghost nhầm, format ổ cứng, ổ cứng bị hỏng….. Cài đặt hệ điều hành theo yêu cầu của khách hàng: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. dich vu sua may tinh tai nha

Nếu như bạn nóng lòng muốn sở hữu một chiếc, hãy ghé thăm trang gây quỹ Kickstarter của nó, và với mức giá 14 USD (tương đương 300.000 đồng), bạn sẽ nhận được một chân đỡ Fodi cùng một cái kẹp dây sạc pin cho máy. Fodi sẽ đến tay khách đặt trước vào tháng 10 năm nay.

Theo Digital Trends

Bộ dụng cụ bếp siêu tiện lợi có thể gấp dễ dàng như giấy Origami - món quà vô cùng ý nghĩa cho người phụ nữ nội trợ