3. Chạy Quá Nhiều Chương Trình Cùng Một Lúc
Mỗi một chương trình trong máy tính của bạn đều phải sử dụng nguồn tài nguyên nội bộ và phần cứng để hoạt động. Nếu chạy quá nhiều chương trình cùng một lúc, tài nguyên phần cứng như CPU và bộ nhớ sẽ bị “ngốn” khá nhiều và nhanh, và dẫn đến tình trạng máy tính bị treo, đóng băng và bị lag.
Để ngăn chặn tình trạng máy tính bị treo, bị đóng băng, tốt nhất nên mở và sử dụng một ứng dụng mà bạn cần dùng vào mỗi thời điểm nhất định, các ứng dụng không cần sử dụng nên đóng lại. Ngoài ra bạn có thể nâng cấp máy tính (CPU và bộ nhớ RAM) để khắc phục tình trạng trên.
4. Nhiệt Độ Cao
9 nguyen nhan gay ra loi may tinh windows cua ban bi treo bi dong bang 3
Nhiệt dư thừa cũng là nguyên nhân gây ra lỗi máy tính Windows của bạn bị treo, bị đóng băng . Máy tính của bạn có phát ra âm thanh lạ khi khởi động hay không? Nếu có rất có thể đó là dấu hiệu cho thấy máy tính của bạn đang bị nóng quá. Vì thế tốt nhất nên bảo vệ máy tính của bạn tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và nên trang bị quạt tản nhiệt hiệu quả.
1. Nguyên nhân khiến máy tính bị treo cảm ứng
Như mọi dòng iphone hoặc smartphone khác, khi máy tính bị treo cảm ứng, màn hình máy sẽ đột nhiên bị “đơ toàn tập”, không phản hồi bất cứ thao tác nào từ người dùng. Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do:
trung tâm tin học PCI chuyên sửa máy tính laptop, máy in với chất lượng cao sua may tinh quan go vap chuyên nghiệp nhận cài win 10, xxin 7 cho laptop, máy tính với hoạt sửa main pc, thay chip đóng vga, sửa bàn lề laptop, pin lapotop, bàn phím linh kiện chuột với sua may tinh bi treo quan go vap

sua may tinh bi treo quan go vap
– Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng nặng trên máy khiến RAM bị quá tải dẫn đến tình trạng treo cảm ứng.
– Bạn vô tình cài một ứng dụng nào đó không tương thích nên máy bị xung đột phần mềm, rơi vào tình trạng đơ màn hình tạm thời.
– Bạn sử dụng máy liên tục với cường độ cao để chơi Game, Xem phim, nghe nhạc,…cũng có thể khiến máy bị đơ màn dich vu sua may tinh tai nha