4. TripLingo

Cung cấp toàn bộ rất nhiều thứ nữa ngoài bản dịch

Nền tảng: Android, iOS | Ngôn ngữ được hỗ trợ: 23 | Các tính năng: Chế độ máy ảnh, bản dịch trực tuyến, sách hướng dẫn, lời khuyên về du lịch.
Khả năng dịch trực tiếp
Bao gồm nhiều tính năng bổ sung
Không có nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ
Dịch trực tuyến
Ứng dụng miễn phí này có một chút khác biệt vì cùng với khả năng dịch cốt lõi nó cung cấp một ô rộng các tính năng hữu ích cho những người đi du lịch ra nước ngoài. TripLingo hỗ trợ dịch lời thoại trên 23 ngôn ngữ, với một hệ thống dịch tức thời đơn giản cho phép hai người tham gia trò chuyện với các phản hồi của họ được nghe rõ. Nó khá chính xác, và các ngôn ngữ khác chỉ được hỗ trợ với đầu ra văn bản mà thôi. Công ty sua may tinh quan go vap cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận Gò Vấp tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín đến quý khách. Sửa chữa cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm. Sửa chữa diệt Viruscài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính, … Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách một cách nhanh chóng.
Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp sua may tinh quan 3
- Sửa Chữa khắc phục sự cố như: Máy Tính – Máy photocopy – Máy Fax - nạp mực máy in - Lắp đặt camera quan sát- Mua bán và trao đổi máy in cũ đổi máy in mới
- Lắp đặt hệ thống mực in liên tục Epson, Canon, HP, Brother
- Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, sạc, bao lụa, cardtrigde.
- Reset chip mực in Samsung, Xerox,,…
- Các giải pháp về in ấn laser, in phun,…dich vu sua may tinh tai nha