Tiết kiệm thời gian

Wunderlist

Windows Store, wunderlist.com

Không như những ứng dụng quản lý danh sách công việc to-do list khác, Wunderlist rất đơn giản. Có các chọn lựa cho bạn thiết lập hạn chót (deadline), tạo công việc phụ và bổ sung ghi chú và đính kèm cho các công việc, nhưng sức mạnh của công cụ này là có thể nhanh chóng ghi chú khi bạn cần ghi chú thứ gì đó. Tính năng chia sẻ danh sách công việc với người khác của Wunderlist cũng rất dễ dàng.

Danh sách công việc có thể chia nhỏ thành nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn dễ dàng phân chia tác vụ theo việc công ty, việc cá nhân… mặc dù cửa sổ Inbox mặc định hiển thị tất cả tác vụ theo thứ tự deadline.

Wunderlist cũng tương thích với rất nhiều nền tảng hệ điều hành, nhưng nay nó lại thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
sua may tinh quan tan phu Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng