Sai lầm này cũng khá cơ bản và thường xảy ra bởi sự... vô ý và không quan tâm của người dùng khi nâng cấp máy tính. Nhiều người chỉ muốn nhanh chóng hoàn thiện việc lắm đặt để có thể khởi động hệ thống và ngay lập tức sử dụng, chơi game.

Tuy nhiên, việc để các loại dây và cáp nối đan chéo chằng chịt như mạng nhện ở phía trong vỏ máy tính là một sai lầm. Một chiếc máy tính có hệ thống tản nhiệt hoạt động tốt sẽ giúp tăng cường độ ổn định cũng như hiệu năng, đặc biệt là khi người dùng lắp thêm các linh kiện mạnh và tiêu tốn nhiều năng lượng.

Do đó, việc để dây cáp chồng chéo, dày đặc sẽ vô tình chặn các đường thoát khí ở trong lòng case. Kết quả là hệ thống sẽ nóng, tỏa nhiều nhiệt, các linh kiện không được tản nhiệt tốt cũng sẽ bị giảm tuổi thọ đáng kể. Bởi vậy, sắp xếp các loại dây và cáp nối gọn gàng sẽ làm thông thoáng không gian bên trong vỏ máy và khiến cho khí nóng có thể thoát ra dễ dàng cũng như PC hoạt động êm ả và mát hơn. DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI CÁC QUẬN TPHCM

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa cài đặt bảo trì máy tính tại các quận tphcm

Sửa Máy Tính SÀI GÒN nằm tại sua may tinh quan 1 - Phường Tân Hưng - quận 1. Nằm liền kề với các quận ở khu vực trung tâm TPHCM. Đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy tính chỉ cần di chuyển khoảng 30 phút là đã có thể đến tận nơi khách hàng yêu cầu dịch vụ. Vơi ưu điểm về vị trí, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà, bảo trì máy tính cho công ty tại khu vực các quận với tiêu chí: Nhanh – Rẻ – Chuyên nghiệp. - Khắc phục và xử lí mọi sự cố máy tính. Không gì là không sửa - Đổ mực/thay mực máy in sua may tinh quan 2
- Và nhiều dịch vụ khác liên quan đến máy tính / laptop. Xin liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết
- Đặc biệt ! Nhận cài windows cho máy Mac. Cài đặt hệ điều hành Mac OS cho Macbook, iMac…
- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy tính định kỳ, bảo trì máy tính cho công ty,doanh nghiệp, xí nghiệp, trường học. Mức giá được phân bổ phù hợp theo 4 gói bảo trì : Basic, Standard, Advanced và Pro. Chi tiết quý khách có thể tham khảo tại đây:
sua may tinh quan 3
- Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tận nơi – Cài đặt máy tính tại nhà
- Bảng giá dịch vụ bảo trì máy tính cho công ty (Khu vực TPHCM)