Cung cấp máy tính, laptop giá rẻ quận 1

– Bạn đang phân vân tìm nơi sửa máy tính tại nhà tin cậy, chuyên nghiệp ở tphcm. Hãy liên hệ với doanh nghiệp chúng tôi, chúng tôi xin hứa sẽ mang lại cho bạn dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, chất lượng cống phẩm dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh thấp nhất, bao hành tốt hơn nhất cho quý khách. Với đội ngũ kỷ thuật viên được huấn luyện thực hành sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệp trong khu vực sửa máy tính tại nhà quận 1, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách khi chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1 của công ty chúng tôi. Dịch vụ sua may tinh tai nha của PCTech cung cấp sẽ giúp cho những quý khách hàng không có thời gian đem máy tính đi kiểm tra được sửa chữa tận nhà.
Với chi phí không cao hơn nhiều so với việc đem máy đi sửa nhưng bạn lại được hưởng những ưu đãi nhiều hơn đó là :– Tiết kiệm được thời gian: vì khách hàng không phải mang vác máy tính cồng kềnh đi tìm đến cửa hàng để sửa.
– Được bảo hành khi thay thế linh kiện tại nhà: linh kiện máy tính của sua may tinh quan 1 cung cấp đều là hàng chính hãng có thời gian bảo hành từ 12 – 36 tháng. Ngay khi linh kiện thay thế bị lỗi khách hàng chỉ cần liên hệ với PCTech nhân viên sẽ có mặt để bảo hành sản phẩm do chúng tôi cung cấp bằng cách đổi linh kiện mới cho khách hàng.
3.Các dịch vụ sua may tinh quan 2 chúng tôi cung cấp
Cài đặt phần mềm, cài đặt driver, cài hệ điều hành, kiểm tra tổng quát cho máy tính.