Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Hiển Laptop
Địa chỉ: 82 đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Phòng KD: (08)66 8485 12 - Phòng KT: (08)66 8485 14
Di động: 0906 7575 41 – 0903 045 640
CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP LAPTOP CŨ NHẬP KHẨU CẤU HÌNH CAO - GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Laptop cũ dùng có bền không? Laptop cũ có dùng làm đồ họa được không?laptop cũ có bảo hành không?Nơi nào bán laptop cũ giá rẻ, chất lượng tốt? Đó là những câu hỏi quen thuộc khi khách hàng muốn mua laptop cũ, thay vì phải bỏ số tiền lớn mua laptop mới. Mọi thắc mắc chúng tôi sẽ đúc kết qua cụm từ: hienlaptop.com.
Laptop cũ nhưng laptop cũ của hãng nào, đời nào... chúng tôi chuyên phân phối nhập khẩu laptop chính hãng của Dell, HP, Lenovo... những thương hiệu laptop đình đám trong thương trường. Hơn nữa sản phẩm chúng tôi nhập còn rất mới, gần như 99% nên quý khách yên tâm về hình thức và mẫu mã. Giá laptop cũ tại công ty chúng tôi cạnh tranh và thấp hơn nhiều so với các công ty laptop cũ tại Thành Phố. Chúng tôi có bộ phận chuyên gia kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ càng, hướng dẫn khách hàng chi tiết cho quý khách về lĩnh vực laptop cũ. Mọi laptop cũ chúng tôi phân phối được bảo hành chính hãng dài lâu cho quý khách an tâm. Hỗ trợ bảo hành về phần mềm suốt đời máy tính quý khách sử dụng. Với giá thành chỉ từ 2 triệu đồng, quý khách đã có thể sở hữu một chiếc laptop chính hãng, cấu hình cao phục tốt yêu cầu của quý khách. Và còn được bảo hành dài lâu cho quý khách an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Hãy sử dụng laptop cũ tại hienlaptop.com như là sự lựa chọn thông mình sáng suốt của quý khách hàng về lĩnh vực laptop.

PHÂN PHỐI LINH KIỆN LAPTOP CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ
Là nhà phân phôi linh kiện laptop hàng đầu tại khu vực Sài Gòn, Hiển Laptop chuyên các linh kiện laptop chính hãng, giá sỉ rẻ, bảo hành tận tâm chu đáo cho quý khách an tâm. Mọi linh kiện tại Công ty đều được các chuyên gia kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhập kho phân phối cho khách hàng nên hiếm khi có tình trạng lỗi linh kiện khi bán cho khách hàng. Linh kiện bảo hành chính hãng, đổi trả ngay cho công ty khi linh kiện đó lỗi do nhà sản xuất hoặc do công ty hoặc laptop hiển làm.

Ngày nay, linh kiện laptop đang được phát triển mạnh mẽ để phục vụ công tác sửa chữa, nâng cấp laptop cho khách hàng. Đặc biệt, gần đây thị trường quạt laptop đang tiêu thụ mạnh mẽ và hienlaptop.com là công ty phát triển mạnh mẽ nhất chất lượng, số lượng và giá cả về lĩnh vực quạt laptop. Sản phẩm được chúng tôi nhập chính hãng, chất lượng nhựa và bảo hành chính hãng cho quý khách. Giá là giá nhà phân phối nên chỉ từ 100.000 cho chiếc quạt laptop. Giúp hệ thống CPU hoạt động mát hơn, tải nhiệt tốt hơn, giúp máy tính hoạt động tốt các công suất. Nếu quý khách không tự thay được, chúng tôi có đội đội ngũ chuyên gia kỹ thuật sẽ giúp quý khách hàng tháo máy và thay thế quạt đúng mã, đúng loại cho quý khách an tâm..
HIENLAPTOP.COM ĐỊA CHỈ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP VỀ DỊCH VỤ LAPTOP