Surface pro - một sản phẩm của thương hiệu Microsoft hiện tại đang rất được thu hút với nhiều phiên bản khác nhau.Trong bài viết dưới đây mình sẽ điểm qua phân khúc dòng sản phẩm này và giới thiệu với các bạn địa chỉ bán Surface Pro uy tín từ đó giúp các bạn có lựa chọn phù hợp nhất nhé.
Cùng tìm hiểu về các phiên bản Surface pro tại địa chỉ bán surface pro uy tínSurface Pro 4

Mẫu Surface Pro 4 được Microsoft tung ra thị trường vào năm 2015. Surface Pro 4 vẫn giữ được thế mạnh của mình trên trường công nghệ.
So sánh với phiên bản surface pro thế hệ trước đó, Surface Pro 4 có kiểu dáng không quá khác lạ là mấy. Chỉ có sự thay đổi một chút về nút chỉnh âm thanh, nút khởi động màn hình.

Surface Pro 5
Surface Pro 5 hay còn được biết đến theo các tên gọi khác như: Surface Pro 2017. Bạn có thể lựa mua tại các địa chỉ bán surface pro 2017 uy tín tại hà nội. Đây là một bản nâng cấp tiếp theo mà Microsoft muốn hướng phục vụ đối tượng khách hàng. Nếu có nhu cầu cao hơn về cấu hình và thiết kế.
Mẫu Surface Pro 5 mới này được trang bị bộ xử lý mạnh Kaby Lake i7. Ram 16GB kèm bộ nhớ dung lượng 1TB. Cùng sự kết hợp bộ vỏ ngoài hợp kim nhôm mang đến cảm giác chắc chắn.
Viettech88 - địa chỉ bán Surface Pro uy tín

Với số lượng khách hàng tin dùng đông đảo viettech88 tự tin là địa chỉ bán laptop uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Giá cả công khai là yếu tố không thể thiếu tại địa chỉ bán địa chỉ bán surface pro uy tín. Viettech88 bạn có thể xem giá của từng sản phẩm trên website hay tại cửa hàng giá được niêm yết trên từng sản phẩm
Dù mua cũ hay mua mới thì các dòng laptop tại đây đều được bảo hành. Bạn có thể tham khảo thêm chế độ bảo hành chính thức của công ty. Ngay trên website chính thức Viettech88.vn. Bạn hãy gọi ngay hottline theo số: 0911.515.888 để được giải đáp nhé.
>> Xem thêm https://viettech88.vn/danh-muc/ms-surface/