macbook air cũ 2016 được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Nếu bạn đang lo lắng không biết có nên mua phiên bản mac này hay không. Những đánh giá chung về macbook air cũ 2016 qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều này

macbook air cũ 2016 và những đánh giá chung


macboook air cũ 2016 luôn mang đến cho người dùng vô vàn ưu điểm. Mỗi đứa con sở hữu thế mạnh riêng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu và công việc trong cuộc sống.
Ưu điểm macbook air cũ 2016

  • Chất lượng màn hình có độ phân giải sắc nét với kích thước màn hình rộng 13.3 inch. Mang đến những giờ phút thoải mất nhất trong quá trình sử dụng
  • Bàn phím full size được tích hợp thêm đèn nền tạo sự thoái mái hơn cho người sử dụng.
  • Cảm ứng trackpad trong macbook air cũ 2016 cũng được đánh giá cao về độ nhạy, độ mượt và không đơ lag. Bạn dễ dàng kích hoạt mission control để xem toàn bộ ứng dụng trong launchpad.
  • Chất lượng camera sắc nét đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho cuộc sống của chúng ta.


Nhược điểm macbook air cũ 2016

  • Mức chi phí đắt đỏ trên thị trường. Nhưng khả năng hiệu suất hoạt động và hệ điều hành mac OS luôn được đánh giá ổn định và tốt hơn so với các dòng cùng phân khúc.
  • Sự thay đổi và cải tiến trong dòng macbook air cũ 2016 này chưa thực sự được bứt phá. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn đã khiến phần dung lượng bộ nhớ máy chưa thực sự được cao.


macbook air cũ 2016 nên mua ở đâu?

Viettech88- địa chỉ bán macbook air cũ uy tín
Viettech88 là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi cần mua macbook air cũ tại hà nội.
Mong rằng, với những thông tin đánh giá chung về macbook air cũ 2016 giúp bạn đưa ra được một quyết định đầu tư đúng đắn.
Mọi thắc mắc cần viettech88 giải đáp hay hỗ trợ hãy gọi theo hotline: 0911.515.888.
Viettech88 trân trọng phục vụ mọi khách hàng!
>>>> Xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...-san-xuat=2016