Acer là dòng máy tầm trung phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn mua laptop acer viettech88 cũng theo dõi nhé.
Bí quyết chọn mua laptop acer viettech88

Chọn mua laptop cho học sinh sinh viên kinh tế xã hội


Đa số sinh viên thuộc khối ngành kinh tế, xã hội không sử dụng đến các phần mềm nặng, không yêu cầu đồ họa cao. Các bạn thường xuyên sử dụng công cụ Offiice, lướt web, gửi mail... những tác vụ đơn giản.
Bên cạnh đó các nhu cầu trình chiếu, yêu cầu mỏng nhẹ cũng được các bạn để ý đầu tiên. Do vậy máy phải có đầy đủ các cổng kết nối thiết bị ngoại vi.
Chọn mua laptop cho sinh viên thiết kế đồ họa, lập trình viên

Do vậy máy cần có cấu hình ít nhất core i5, RAM 4GB, card đồ họa NVIDIA. Màn hình full HD để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất.
Dòng laptop acer aspire E5 core i5, màn hình 15.6 inch full HD công nghệ màn hình LED backlit hoàn toàn phù hợp.

Chọn mua laptop chơi game

Hãy ưu tiên chiếc laptop chơi game có hệ thống tản nhiệt tốt để máy đảm bảo khả năng hoạt động ổn định. Màn hình full HD trở lên để giúp hình ảnh chi tiết. Bàn phím có các nút bấm tốt cũng giúp quá trình chơi game đạt được trải nghiệm tốt hơn.
Mua laptop acer viettech88 có tốt không?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính, viettech88 tự tin đem lại cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm ở đây có giá cả cạnh tranh nhất thị trường, bảo hành lâu dài. Đến với cửa hàng bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn . Hãy liên hệ: 0911.515.888 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-new-acer/