Thương hiệu asus đã cho ra đời nhiều dòng máy chơi game với cấu hình khủng . Với mỗi phiên bản lại có những ưu và nhược điểm riêng để phục vụ nhu cầu của người dùng. Vậy, đâu là chiếc laptop asus chơi game tốt nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết này.
Những tiêu chí cho một chiếc laptop asus chơi game tốt nhất

GPU của máy:


GPU là hiệu năng của máy, nó phải xứng đáng với giá thành của sản phẩm. Một chiếc laptop chơi game tốt cần có hiệu năng lớn. Các nhà sản xuất tung sản phẩm ra thường xuyên, với nhiều loại khác nhau và thậm chí nhiều tinh chỉnh khác nhau.
CPU trong máy

Core i5 là lựa chọn đầu tiên cho những game thủ không muốn bỏ ra quá nhiều tiền. Những tác vụ đa nhiệm hay yêu cầu cao về CPU thì core i5 vẫn có thể xử lí dễ dàng. Đôi khi có thể chọn Core i7 lõi tứ nếu thích. Nhưng không cần phải chọn mẫu mới nhất, chỉ cần Core i7-3610QM là đủ.
Ổ cứng SSD

Ổ cứng SSD sử dụng các chip nhớ NAND Flash. Chính vì không có bộ phận cơ học chuyển động nên SSD nhanh hơn, bền hơn và tiết kiệm điện hơn. Nếu bạn mở ứng dụng, sao chép dữ liệu, khởi động máy tính thì sẽ nhanh hơn rất nhiều.
Màn hình máy

Màn hình máy tính chơi game rơi vào tầm từ 1280 x 800, cao nhất là 1920 x 1200 thường chỉ có trong các laptop cao cấp dành cho các game thủ. Với những công việc tính toán hàng ngày, độ phân giải 1280 x 800 pixel là phù hợp.


Địa chỉ bán laptop asus chơi game tốt nhất

Địa chỉ uy tín nhất hiện nay đó chính là viettech88 . Ở đây có rất nhiều dòng laptop asus khác nhau phù hợp với từng công việc. Các bạn có thể tham khảo giá tại trang web : viettech88.vn . Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0962.939.555 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
>>XEM THÊM: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-new-asus/