Dell là một trong những thương hiệu máy tính nổi tiếng hiện nay với hơn 10 năm phát triển. Cùng viettech88 tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên sử hữu laptop dell core i5 ngay bài viết dưới đây.
laptop dell core i5 thu hút người dùng ở điểm nào?

Độ bền cao
Vỏ máy được thiết kế và sản xuất bằng những chất liệu đặc biệt chịu lực chống va đập tốt. Ngay cả khi bạn là người phải thường xuyên di chuyển. Hay những công việc ngoài công trường thì đây không là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu suất hoạt động của máy.
Giá thành phải chăng

Được trang bị cấu hình CPU core i5. Dell core i5 vẫn được đánh giá là sản phẩm đáng sử dụng và có những đánh giá cao. So với các dòng laptop i5 cùng phân khúc giá cả.
Máy chạy khỏe

Dell i5, chạy khỏe, mát máy có quạt tản nhiệt cực tốt. Đây đều là những trải nghiệm thực tế được đánh giá từ chính những khách hàng đã và đang sử dụng.
Tốc độ xử lý nhanh

Chưa dừng lại là một độ bền tốt, giá thành phải chăng. Laptop dell core i5 còn được đánh giá mạnh về tốc độ xử lý nhanh. Nhờ đó, những thao tác người dùng trở nên chắc chắn và mạnh mẽ hơn.

laptop dell core i5 nên chọn môt địa chỉ như thế nào?

Trên thị trường hiện nay, các loại laptop chính hãng nói chung. Và các dòng laptop dell i5 riêng. Chúng luôn là lựa chọn được người dùng cân nhắc.


Đúng nguồn gốc

Tất cả các dòng máy tại đây đều đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ. Chế độ bảo hành rõ ràng tốt nhất cho người tiêu dùng. Viettech88 cam kết là một địa chỉ bán laptop uy tín trên thị trường.
Giá cả phải chăng

Mỗi dòng sản phẩm đều được mô tả đúng thông số kỹ thuật. Giá cả đều được niêm yết công khai trên hệ thống website chính hãng Viettech88.vn
Đa dạng các mẫu mã

Tại viettech88 có đủ các dòng máy để bạn có thể lựa chọn. Mức giá của mỗi dòng máy được niêm yết trên từng sản phẩm. Bạn có thể tham khảo tại web: viettech88.vn
Liên hệ hotline:0911.515.888 để được giải đáp mọi thắc mắc.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/tu-khoa/laptop-like-new-dell/