Đã qua 2 năm kể từ thời điểm ra mắt macbook pro 2016 vẫn đem lại nhưng trải nghiệm cực tốt dành cho người dùng. Điều gì đã làm nó trở nên giá trị như vậy cùng tìm hiểu qua bài viết sau
Thông số tuyệt vời của macbook pro 2016

+ Thiết kế của máy:


Đã có nhiều cải tiến về độ dày của máy khi nó mỏng hơn. So với chiếc máy cũ thì máy mới chỉ còn 14.9 mm. Chiếc máy chỉ còn trọng lượng là 1.3 kg. Nhờ có kích thước nhỏ gọn này mà nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai phải di chuyển thường xuyên.+ Màn hình cực chất

Đời 2016 chiếc máy có 2 loại màn hình là 13 và 15 inch để bạn lựa chọn. Cũng là màn hình retina nhưng về độ sáng, độ tương phản và màu sắc thì được nâng cấp ở đời cao hơn. Điều này sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai đang làm những công việc về hình ảnh.
+ Cấu hình và hiệu năng:

Với bộ vi xử lý cho hiệu xuất cao cùng với chip intel core i7 đồng hành sẽ làm cho việc xử lý dữ liệu tốt nhất. Ổ cứng của máy với 256GB thoải mái cho việc lưu trữ hình ảnh. Các tác vụ trên máy đều được thực hiện mượt mà không llo máy bị giật lag.
+ Thanh cảm ứng Touch bar và touch ID

Đây chính là điểm mới mà Apple đưa vào sản phẩm của mình trong những năm gần đây. Trên bàn phím có thêm màn hình cảm ứng Oled được bảo vệ bởi mặt đá sapphire chống trầy xước. Nó có nhiệm vụ thay các phím vật lý thông thường trên chiếc máy.
+ Trackpad và thời lượng pin:

Khi sử dụng phiên bản macbook 2016 bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng hết pin vì thời lượng pin đã được nâng lên. Chính điểm này cũng làm cho nhiều người ưa thích khi sử dụng máy trong tình trạng phải di chuyển nhiều.
Vì sao bạn nên lựa chọn macbook pro 2016 cho mình?

Chẳng có lý do gì mà bạn lại đi từ chối môt chiếc máy đa di năng như macbook pro 2016. Ngay từ khi nó ra đời đã được xem là bảo bối của rất nhiều tín đồ công nghệ. Nếu bạn óc điều kiện sở hữu chiếc máy chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng:
+ Đẩy nhanh tốc độ làm việc:

Với những chiếc máy có hiệu xuất cao như macbook pro bạn sẽ thực sự an tâm khi công việc của bạn sẽ được đẩy nhanh tiến độ. Vì hiệu suất của máy cực cao đảm bảo bạn sẽ xử lý trôi chảy mọi việc.


+ Xử lý tác vụ đồ họa nhanh chóng:

Với những ai làm nghề thiết kế đồ họa cũng như là liên quan tới hình ảnh đều rất thích sử dụng macbook pro. Bởi trên máy tích hợp nhiều phần mềm hỗ trợ cho tác vụ này.
+ Chơi game giải trí:

Không chỉ hỗ trợ trong công việc và học tập mà chiếc máy còn giúp bạn giải trí những khi đầu óc căng thẳng. Bạn có thể sử dụng chiếc máy để chơi một số tựa game giải trí.
Hãy ghé qua viettech88 để trải nghiệm macbook pro 2016 với giá rẻ nhất thị trường nhé