Macbook pro 15 inch luôn là sản phẩm mà Apple tập trung trang bị công nghệ khủng nhất. Với sản phẩm này bạn có thể thực hiện các thao tác đồ họa phức tạp với màn hình lớn, góc nhìn rộng.

Trang bị "khủng" của macbook pro 15 inch

Chiếc macbook pro 15 inch cấu hình khủng nhất được sản xuất năm 2018 hết sức ấn tượng. Máy được Apple thay đổi toàn diện từ thiết kế đến công nghệ.

Macbook pro 15 inch
  • Cấu hình mạnh mẽ

Macbook pro 15 inch mới nhất được trang bị bộ vi xử lý intel core i thế hệ thứ 8. Máy được đánh giá đưa macbook pro đạt đến tầm cao mới về hiệu năng xử lý.
Phiên bản 15 inch được trang bị bộ xử lý core i9, 6 nhân, hoạt động nhanh hơn thế hệ trước 70%. Cho phép tốc độ Turbo Boost lên tới 4.8 GHz.
  • Ổ SSD dung lượng lớn, RAM 32 GB

Macbook pro 2018 mới phiên bản 15 inch được trang bị SSD 1TB, RAM 32GB. Bạn sẽ có một không gian lưu trữ tài liệu, hình ảnh, phim, nhạc... lớn nhất, với tốc độ nhanh nhất.
  • Chip Apple T2

Chip Apple T2 được coi là con chip hỗ trợ giúp máy an toàn hơn bao giờ hết. Với bộ xử lý Secure Eniances giúp macbook pro 15 inch khởi động, lưu trữ dữ liệu được mã hóa an toàn.
  • Hệ điều hành macOS High Sierra

Hệ điều hành macOS High Sierra đơn giản là mạnh mẽ. Hệ điều hành này mang đến các tính năng mới đáp ứng thiết kế mạnh mẽ, phù hợp với tất cả các đối tượng.
  • Cổng kết nối Thunderbolt 3

Macbook pro 15 inch được trang bị cổng kết nối Thunderbolt 3 kết hợp băng thông cực cao của tiêu chuẩn USB-C.
Macbook pro 15 inch có thể làm gì?

Với một không gian hiển thị, làm việc lớn hơn, góc nhìn rộng hơn. Macbook pro 15 inch sẽ cho bạn khoảng không làm việc vô cùng thoải mái.
  • Thiết kế đồ họa 3D

Bạn sẽ có những bản thiết kế sắc nét đến từng chi tiết trên màn hình 15 inch. Máy có thể thực hiện được các tác vụ 3D nặng nhất.
  • Làm phim, chỉnh sửa video

Macbook pro 15 inch được xem là thiết bị hỗ trợ tính năng Final Cut Pro X tốt nhất. Bạn sẽ có được những thước phim, video dài với hiệu ứng hình ảnh âm thanh sống động.
  • Chơi game

Nếu như bạn nghĩ macbook pro không thể chơi game chuyên sâu về đồ họa. Thì với macbook pro 15 inch mới này bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Chơi trò chơi như Fortnite trên máy hoàn toàn là điều đơn giản.
==>>> xem thêm: macbook pro retina new màn hình 15.4 inch
Macbook pro 15 inch thực sự là chiếc laptop cấu hình mạnh, đồ họa tốt bạn nên sở hữu ngay.
Đến ngay với viettech88 để được chiêm ngưỡng, sở hữu các siêu phẩm macbook nhanh nhất.
Liên hệ website viettech88 hoặc hotline 0911.515.888 để được tư vấn, hướng dẫn mua hàng sớm nhất.