Quy trình sản xuất những sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng đều làm từ công nghệ hiện đại, khép kín được giám sát. Nhờ đó mà chúng có thể đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao và đảm bảo những ưu điểm tuyệt vời trước khi đến tới tay của người dùng. Hãy tham khảo các thông tin dưới đây để biết thêm quy trình này để có thể có cơ sở chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

Những sản phẩm đệm bông tinh khiết Sông Hồng và chăn ga gối của Công ty Cổ phần may Sông hồng – Nam Định ra đời nhờ vào dây chuyền thiết bị hiện đại. Điều khác biệt hoàn toàn với các dây chuyền hiện có ở Việt Nam đã đáp ứng được tất cả các mong muốn mang tính nguyên tắc ấy.- Sản phẩm chính hãng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình kiểm tra nghiêm ngăt được đánh giá cao vì chúng có thể mang đến chất lượng tuyệt vời nhất.

- Những sản phẩm mang thương hiệu Sông Hồng đều có bao bì được in logo cùng them chống hàng giả, hàng nhái trên thẻ bài sản phẩm.

- Mỗi sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng đều ghi rõ tên của sản phẩm, mã vạch, kích thước, chất liệu hay giá cả.

- Những sản phẩm có mặt tại hệ thống Showroom cùng các Đại lý Sông Hồng trên toàn quốc.

- Mặc hàng của Sông Hồng được đăng ký bản quyền và được cơ quan chức năng bảo hộ về kiểu dáng, mẫu mã.

Những kỹ sư chế tạo ở các nước có nền công nghiệp hiện đại đều luôn không ngừng tập trung nghiên cứu các thiết bị có tính năng vượt trội. Chúng giúp tạo ra những chủng loại sản phẩm ưu việt phục vụ con người cũng như hỗ trợ vảo vệ môi trường nói chung.Đây chính là một trong những nguyên tắc và là tôn chỉ đạo đức trong mọi hoạt động nghiên cứu, kinh doanh và sản xuất. Những sản phẩm đệm bông ép tinh khiết Sông Hồng và chăn ga gối đều ra đời từ dây chuyền thiết bị đó. Sự khác biệt hoàn toàn với các dây chuyền hiện có ở Việt Nam đã đáp ứng được tất cả các mong muốn mang tính nguyên tắc ấy.

Sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng tuyệt đối không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào trong suốt quá trình sản xuất chế tạo sản phẩm. Chúng được tạo thành từ các loại bông tự nhiên có chất lượng cao được khử trùng tuyệt đối và không dùng bông tái sinh vì thế chúng có thể mang đến hiệu quả và an toàn với người dùng.

Hiện nay những sản phẩm Đệm bông ép tinh khiết Sông Hồng không hóa chất thế hệ thứ hai của nhà sản xuất Sông Hồng, chúng được phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Tính năng vượt trội của sản phẩm là khả năng đàn hồi cực tốt như đệm lò xo. Khoảng giữa đệm được kết cấu đặc biệt thực sự nhu một vật dụng y học để có thể bảo vệ hệ xương sống nơi tập trung các dây thần kinh quan trọng nhất của người dùng.

Bề mặt của sản phẩm có độ dài, phẳng đạt tiêu chuẩn và được đóng dấu nổi logo Sông Hồng cả hai mặt để chống hàng giả và được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Nhờ tính ưu việt của thiết bị và được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư cơ khí và các chuyên gia hàng đầu dù sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng dù có giá trị sử dụng cao song giá thành vân không hề xa cách với cuộc sống của người dùng Việt. Những sản phẩm này được bảo hành 05 năm và chỉ được bán ở các Đại lý chính thức của Công ty trên toàn quốc.