Vệ Sinh laptop Q1 máy tính Thiên Long

Vệ Sinh Laptop Tận Nhà giá rẻ Chuyên: Sửa máy laptop Tại Nhà, Cài win laptop mới mua, cài phần mềm cho laptop, Sửa chữa bàn lề , đóng chíp – cài đặt ứng dụng cho laptop. Thay thế linh kiện như Pin, Sạc, Bàn Phím, Màn hình các loại có bảo hành, có mặt nhanh trong 3O-4O phút.

Kỹ thuật có tay nghề kinh nghiệm, Giá rẻ Nhất – Bảo hành uy tín. Có xuất hóa đơn đỏ VAT.

Thiên Long Computer: 02866 507 709 - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI HCM - BẢO HÀNH UY TÍN – CÓ VAT

GIÁ KHUYẾN MÃI: Cài đặt laptop 150,000 vnđ Vệ Sinh Laptop giá 150,000 vnđ.

vệ sinh laptop tại nhà tphcm - vệ sinh laptop quận 1 - sửa máy tính quận 1

Trên màn hình có thể có không ít vết bẩn hoặc bụi bẩn, và bạn có thể dùng khăn mềm với cồn isopropyl 70 đến 75% hoặc dung dịch vệ sinh màn hình LCD (không sử dụng chất tẩy rửa thường thì để tránh làm hỏng màn hình LCD) và lau nhẹ màn hình.

Tắt máy tính xách tay trước, sau đó tháo bộ sạc AC và pin (đối với các kiểu pin cũng đều có thể tháo rời) . Kiểm tra trạng thái của màn hình xem có hư hại gì không.
Vui lòng sử dụng một miếng vải mềm được làm ẩm với dung dịch tẩy rửa để lau nhẹ màn hình để làm sạch mọi bụi bẩn hoặc vết ố.
※Lưu ý: Khăn mềm không được quá ướt và không xịt trực tiếp dung dịch tẩy rửa lên màn hình hoặc để lại chất lỏng trên màn hình . Bạn có thể sử dụng nước để thay thế dung dịch vệ sinh nếu không có.
Để màn hình LCD khô hoàn toàn sau khi lau màn hình.
Nếu vẫn còn các vệt nhỏ hoặc vết bẩn, hãy nhẹ nhàng dùng một miếng vải khô lau theo và một phía di chuyển từ phía trên của màn hình LCD xuống phía dưới.


Vệ sinh keyboard

Xem thêm: bơm mực máy in tận nơi hcm vs cài lại windows hcm vs sửa chữa vi tính uy tín vs
Để vệ sinh bàn phím thông thường, vui lòng tắt máy tính xách tay, sau đó tháo bộ sạc AC và pin (đối với những kiểu pin rời) .

Bạn cũng đều có thể sử dụng bộ vệ sinh bàn phím bằng bàn chải hoặc máy thổi khí để làm sạch các hạt bám giữa các phím.Vệ sinh vỏ màn hình LCD, khung bezel màn hình LCD, vỏ trên và vỏ dưới

Để làm sạch vỏ màn hình LCD, khung bezel màn hình LCD, vỏ trên và vỏ dưới, vui lòng sử dụng khăn lau sợi nhỏ với cồn isopropyl 70 đến 75% và lau nhẹ.

Tắt máy tính xách tay trước, sau đó tháo bộ sạc AC và pin (đối với các kiểu pin cũng có thể tháo rời) . Kiểm tra tình trạng của màn hình xem có hư hại gì không.
Vui lòng xịt cồn isopropyl lên khăn mềm và lau nhẹ nắp LCD, khung bezel LCD, vỏ trên và vỏ trên và vỏ dưới.
※ Lưu ý: Không nên để khăn mềm quá ướt và không xịt trực tiếp dung dịch vệ sinh lên laptop hoặc để lại dung dịch trên laptop.
Để máy tính xách tay khô tận gốc sau khi quá trình vệ sinh hoàn tất.
Nếu vẫn còn các vệt nhỏ hoặc vết bẩn, hãy làm ẩm vải bằng chất tẩy rửa trung tính và lau những chỗ bẩn.

Quy trình được khuyến cáo khi có bất kỳ chất lỏng đổ vào máy tính xách tay hoặc bàn phím

1. Vui lòng tắt máy tính xách tay, tháo pin (đối với những kiểu máy pin rời) và rút phích cắm bộ sạc AC ngay lập tức.

2. Loại bỏ các chất lỏng trên máy tính xách tay và bàn phím bằng khăn giấy sạch.

3. Trên một bồn rửa, xoay máy tính xách tay 90 độ để trút hết chất lỏng còn sót lại trong máy tính xách tay.

4. Lau máy tính xách tay và bàn phím một lần nữa bằng khăn giấy sạch.

5. Để máy tính xách tay khô ít nhất 24 giờ.

Lưu ý: không lúc nào sử dụng máy sấy tóc để làm khô máy tính xách tay vì nhiệt cũng có thể có thể làm biến dạng nó.

6. Sau khi máy tính xách tay đã được sấy khô đúng cách, thử mở nguồn kích hoạt máy. Nếu máy tính xách tay vẫn còn hoạt động, xin vui lòng sao lưu mọi thứ các tập tin quan trọng của bạn.

7. Ngay cả những lúc máy tính xách tay vẫn còn hoạt động, bạn nên liên hệ với trung tâm dịch vụ ASUS và bố trí 1 cuộc kiểm tra và bảo dưỡng để ngăn chặn bất kỳ sự cố có khả năng gây ra bởi công đoạn oxy hóa và ăn mòn.