Dịch Vụ Bơm Mực Máy In Tại Nhà Quận 2 máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)


xem web: sửa máy tính quận 2 - nạp mực máy in quận 2 - mua hộp mực máy in quận 2

Hủy tác vụ in nếu có thể : Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đã ra lệnh in nhiều ảnh; mỗi tờ giấy in sai mặt sẽ khiến tình hình thêm rối tung.
Cẩn thận rút giy ra và đừng để vấy mực: Đừng để mực bám dính tay – hãy mang găng tay hay dùng giấy ăn hoặc khăn giấy.
Bỏ giấy: Dĩ nhiên bạn bắt buộc phải bỏ tờ giấy đã in hư này.
Cách phòng tránh: Xem tư liệu theo máy và dấu ghi trên khay để đáp ứng bạn nạp giấy in ảnh đúng cách.
5. Tràn mực:
Mực in cũng đều có thể bị tràn bên trong máy in khi sử dụng, hay có thể bị đổ lên mặt bàn, bắn lên quần áo, da, hay thảm khi bạn thay hộp mực.
Áp dụng biện pháp cơ bản:
Hãy để mực khô và chặn chỗ bị tràn lại.
Không nên dùng nước nóng, nước lạnh, hay hơi nóng để làm sạch mực; hãy dùng dung dịch làm sạch thường thì 1 cách cẩn trọng và thận trọng.
Không nên dùng máy hút bụi dân dụng thường thì vì nó cũng đều có thể thổi mực ra phía sau.
Tránh không hít mực.
Thử 3 cách cơ bản để làm sạch mực tràn:
Nếu mực tràn trên mặt phẳng cứng, hãy dùng giấy bồi hay khăn giấy cẩn thận quét mực vào bao nhựa hay túi đựng có nắp để vứt bỏ.
Dùng loại vải chùi mực đặc biệt để thấm mực. Cũng cũng có thể có thể dùng khăn giấy hay khăn vải thường.
Bạn cũng có thể có thể dùng máy hút mực đặc biệt. Máy có đầu gắn để dẫn vào các chỗ nhỏ hẹp và hút mực từ bên trong máy hay trên thảm, máy cũng đều có 1 túi đựng được các vật rất nhỏ.
Cách phòng tránh: Luôn cầm hộp mực cẩn thận, nhất là lúc tháo lắp hộp mực. Trước khi tháo hộp mực, hãy phủ nhiều khu vực xung quanh bằng giấy báo hay khăn giấy để né bị tràn, bắn mực.
Không hoảng hốt khi bị tràn mực: Hộp mực ít khi bị tràn trừ phi bị thủng, bẹp, nứt, hay dập. Hộp mực nạp lại thường hay bị rỉ hay tràn, nên hãy sử dụng cẩn thận. Các trang web trên mạng thường có lời dặn làm sạch mực in bị tràn bằng cách dùng các chất như cồn, WD-40, hay keo xịt tóc để tẩy rửa – nhưng hiệu quả hay không còn tùy vào nơi dính mực và vào hàm lượng hóa chất.
Cách thường thì là xử lý vết mực tràn mau chóng nhưng cẩn thận, bắt đầu với những bước làm sạch cơ bản và nhanh nếu cần. Trước khi sử dụng chất làm sạch nào đó cho một diện tích lớn, hãy thử xem chất này có gây hư hỏng hay là không
Bước trước mắt cho mọi trường hợp: Thấm mực tràn bằng vải hút hay khăn giấy.
Mực dính trên da: Dùng xà bông và nước để rửa sạch. Nếu còn dính mực, hãy chà xát. Dùng thêm dung dịch làm sạch, nhưng hãy cẩn thận.
Mực bám dính vải hay thảm: Dùng xà bông và nước để chải vết mực theo chiều đi lên và vào bên trong – theo chiều lên để không cho mực thấm sâu vào vải, theo hướng vào trong để tránh loang thêm vết mực. Dùng thêm dung dịch làm sạch, nhưng hãy cẩn thận.
Mực dính trên mặt cứng: Sau khi thấm mà vẫn còn vết mực, thử dùng phương pháp khác hay chất làm sạch thích hợp.
Mực dính bên trong máy in: Việc làm sạch máy sẽ lộn xộn mà kết quả không chắc chắn
Tắt máy in nếu có thể. Nếu phải cần để máy bật khi tiếp cận hộp mực, tạm thời cứ để máy bật, và kiểm tra hộp mực. Bạn bắt buộc phải quyết định xem vết tràn có thể sẽ tồi tàn hơn nếu bạn tháo hay để hộp mực lại trong máy in. Khi làm sạch, cố gắng không cho mực tràn thêm.
Bây giờ hãy tắt máy in nếu bạn chưa tắt máy, xem xét phía trong máy, tìm chỗ bị tràn mực và thấm mực càng nhiều càng tốt. Sau đó, dùng cồn để chùi lại, dùng vải không có xơ để làm sạch thêm; cẩn thận không để thứ gì kẹt lại bên trong.
In thử một trang xem có còn mực bên trong không, giấy in còn bị lem thường hay bị vệt sọc liên tiếp hay không. Xem máy in có hoạt động bình thường không.
Nếu may mắn, mọi chuyện sẽ bình thường lại sau khi cho giấy chạy nhiều tờ qua máy để mực bị tràn in thấm hết. Nếu không may, mực tràn còn lại trong máy sẽ gây thêm hư hại.
Cách phòng tránh: Dùng hộp mực cẩn thận, đặc biệt là đổ mực máy in lại và khi tháo lắp hộp mực. Nếu bạn thường hay bị tràn mực, hãy phủ khu vực máy in bằng giấy báo hay khăn giấy.
Xem thêm: thay mực máy in tận nơi vs cài đặt lại windows giá rẻ vs sửa máy tính tại nhà tphcm vs
Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.