Dịch vụ Bán Dây Cắm Máy In Tận nơi Quận 2

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ Quận 2 Tphcm
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Pc, laptop, Cài ứng dụng Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: bán dây cáp máy in tphcm - dây cáp máy in quận 2 - nạp mực in quận 2 - vệ sinh máy in quận 2 - hộp mực máy in quận 2 - cài đặt máy in quận 2

Với đầu phích cắm, gồm 2 loại: 2 chân cắm tròn và 3 chân cắm dẹt
Chiều dài dây, có 2 loại chiều dài chủ đạo là 1m và 1.5m
Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu năng giữa chúng!

các loại dây nguồn máy tính

Dây nguồn 2 chân cắm

các loại dây nguồn máy tính

Dây nguồn 3 chân

Giá dây nguồn PC
Giá các loại dây nguồn máy tính hiện nay khá rẻ: khoảng 10.000 -15.000VNĐ với dây cắm 1m và 30.000VNĐ với dây dài 1,5m. Bạn có thể mua dây nguồn PC tại: các cửa hàng chuyên về linh kiện máy tính, cửa hàng đồ gia dụng, các trang thương mại điện tử (Shopee, Lazada…)

các loại dây nguồn máy tính

Trong phần sau của bài viết này, Tạp chí công nghệ sẽ đề cập chi tiết hơn về các loại dây cáp đi kèm PC phổ biến hiện nay!

2. Dây cáp phổ biến
Cáp VGA
“2 đầu jack cắm xanh dương” – đặc trưng cơ bản của dây cáp VGA (Video Graphics Array) hay còn được gọi là D-sub. Đây là loại kết nối cơ bản giữa PC với màn hình máy tính. 1 dây cáp gồm 15 chân kết nối và được chia thành 3 hàng khác nhau. Loại dây dẫn này được sử dụng cho video có độ nét tối thiểu 1080p, tuy nhiên chất lượng hiển thị ra sao lại phụ thuộc vào Card đồ họa và màn hình.

dây cáp VGA

Cáp DVI
Dây cáp DVI có 24 chân, hỗ trợ cả analog lẫn kĩ thuật số. DVI hỗ trợ truyền tải video HD với độ phân giải 1920×1200. Nếu có kết nối dual-link, cáp DVI có thể hỗ trợ truyền tải hình ảnh với độ phân giải 2560×1600. Có 3 loại dây DVI thường gặp là: DVI-A, DVI-D, DVI-I. Trong đó, DVI-A có thể tương thích ngược với VGA.

Trung tâm Đổi Dây Sử Dụng Máy In Giá rẻ q2
Sự cố máy tính không nhận máy in qua cổng usb
1:16 chiều 07/06/2020 2209 lượt xem
Khi muốn kết nối máy tính với máy in, ta cần có nguồn hay thiết bị để kết nối, thường là dây cáp kết nối, và usb cũng là một thiết bị khá phổ biến trong trường hợp này. USB – một trong những phương tiện được sử dụng thường xuyên và cực kỳ hữu ích để chia sẻ dữ liệu ở mọi nơi. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không tránh được các lỗi như máy tính không nhận máy in qua cổng usb, đây là lỗi thường hay xảy ra. Nếu đang thắc mắc tại sao lại xuất hiện sự cố này, cũng như cách khắc phục ra sao, thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ thông tin nha.

Một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy tính không nhận máy in qua cổng usb
1. Máy in không nhận máy tính
Toàn bộ các công đoạn sử dụng đều bị dừng lại bởi vì nguyên nhân máy in không nhận máy tính

Biện pháp khắc phục
Trong trường hợp này trước hết phải chắc chắn xem vấn đề cụ thể là gì và cần sửa chữa ở đâu, để làm được điều đó chúng ta cần phải kiểm tra lại các linh kiện, phụ kiện. Hãy kiểm tra từng chi tiết cụ thể như:

Cổng USB: Thử cắm lại chuột và USB xem có nhận hay không. Nếu các thiết bị khác vẫn nhận bình thường thì khả năng cao máy in và dây kết nối của chúng ta đang trục trặc. Sau đó chúng ta kiểm tra dây kết nối xem có bị đứt gãy hay lỏng không.
Máy in không nhận máy tính
Kiểm tra nút nguồn và đèn báo khởi động bằng cách cắm trực tiếp nguồn vào máy in, kiểm tra chúng xem liệu chúng có sáng hay không.
Và một điều đơn giản, nhưng chúng ta lại thường không để ý và kiểm tra xem máy tính của mình đã mở kết nối với máy in hay chưa bằng cách vào Control Panel nhé.
Cửa hàng Thay Dây Cắm Máy In Giá rẻ q2

View more random threads: