– Sắt lổ làm kệ là loại sắt chữ v được sử dụng nhiều trong sản xuất, kinh doanh, làm kho để hàng. Hiện nay các mặt hàng sắt chữ v làm kệ được ưa chuộng do giá thành rẻ. Và vận chuyển cũng như nhiều nơi cung cấp các mặt hàng này. Với mức giá phù hợp, tiện lợi khi sử dụng, đó là ưu thế nổi bật của dòng sắt lổ làm kệ.

– Công dụng của sắt lỗ làm kệ lớn nhất là làm những kho hàng. kệ sắt v lỗ , lắp ráp các khung để treo sản phẩm, các khung các khu trưng bày ngoài trời do tính cơ động cao của nó.
– Sắt lổ làm kệ được cung cấp bởi Kệ Sắt Trung Thành là sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Rẻ hơn thị trường hơn 30%. Sản phẩm được sơn tĩnh điện mang đến độ bên cao nhất. Tất cả những sản phẩm sắt v lỗ chúng tôi cung cấp đều được bảo hành lên đến 5 năm. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Giá sắt v lỗ dày 1,5 ly:
3×3: 15,000 / mét
4×4: 20,000 / mét
4×6 : 29,000 / mét
– Địa chỉ mua kệ sắt v lỗ uy tín. Thông thường khi bạn có nhu cầu mua sắt v lỗ làm kệ để hàng thì có thể lựa chọn nhưng nơi gần nhau. Tuy nhiên chi phí, giá cả sẽ cao hơn do không mua được tận nơi.
Đến với chúng tôi bạn sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ nhất. Cùng với dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận địa điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chúng tôi cung cấp vì miễn phí cho những đơn hàng trên 5.000.000 đ.

Trung thành Chuyên sản xuất các loại kệ sắt đa năng trưng bày sản phẩm, bách hóa tổng hợp, Kệ nhà sách - văn phòng phẩm,kệ sắt v lỗ trưng bày Gốm sứ mỹ nghệ-mây tre lá, Điện máy gia dụng, Kệ shop thời trang-giày dép-nón bảo hiểm, Kệ để đồ dùng gia đình, Kệ ti vi, Kệ vi tính,....Các loại kệ đôi, kệ góc, kệ tam giác, kệ bậc thang, kệ treo tường, Khung kệ lắp ráp bằng sắt sơn tĩnh điện kệ sắt v lỗ không cần hàn cố định - gắn ốc vít - tháo ráp dễ dàng - di chuyển gọn nhẹ.Các mẫu kệ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày
Với sự tư vấn, thiết kế của đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, Trung thành giúp cho khách hàng có được hệ thống kệ chứa hàng ưng ý, phù hợp với nhu cầu khách hàng, nâng cao năng suất lưu trữ. Đồng thời, kệ sắt v lỗ lót ván để vải Trung thành có chất lượng cao, mật độ lưu trữ hàng hóa lớn và giá cả cạnh tranh luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Di động : 0904 14 66 44 -0986213714 (Nguyễn Sâm)
Email: samnguyen.kd@gmail.com