Hiện nay kệ sắt v lỗ Trung Thành chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt & thiết kế các loại kệ sắt tại quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, kệ sắt v lỗ tại hcm do chúng tôi cung cấp cam kết chất lượng cao đa dạng mẫu mã kích thước & lưu trữ đa năng các loại hàng hóa sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như siêu thị, trường học, bệnh viện, kho chứa hàng..v.v...
Chuyên Lắp Đặt Kệ Sắt Tại Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 HCM
Đối với các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất thì nhà kho, kho chứa hàng đóng một vai trò rất quan trọng. Nó là nơi lưu trữ toàn bộ vật phẩm, thiết bị, hàng hóa phục vụ cho quá trình sản xuất hay còn gọi là nơi cất giữ, bảo quản các mặt hàng, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.
Cho nên kệ sắt đa năng tại hcm do công ty Kệ Sắt Trung Thành cung cấp đảm bảo giúp khách hàng lưu trữ vượt trội các sản phẩm mình tạo ra với tải trọng có thể lên đến 500Kg-1000Kg/mâm vì vậy mà tiết kiệm được diện tích kho chứa hàng đồng thời dễ dàng trong việc quản lý và xuất nhập kho một cách tối ưu nhất.


Thông Số Kỹ Thuật Kệ Sắt Tại HCM
kệ sắt v lỗ đa năng do công ty Trung Thành cung cấp có cấu tạo từ sắt thép có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu được đục lỗ dễ dàng lắp ráp với các mâm tầng có sóng chịu lực cao bằng những con ốc vít để tạo ra những chiếc kệ có kích thước đa dạng theo yêu cầu khách hàng.
+ Kích Thước:
Do nhu cầu sử dụng kệ sắt của từng khách hàng khác nhau và để phù hợp với diện tích kho chứa hàng của mình, cho nên kích thước kệ sắt của Ngọc tín cũng sẽ thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng đưa ra.
Chúng tôi cam kết sẽ thiết kế và lắp đặt kệ sắt theo yêu cầu của khách hàng với mọi kích thước màu sắc mẫu mã, muốn như thế nào là chúng tôi sẽ làm như thế đó cho quý vị. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho quý vị một số kích thước chuẩn của kệ sắt mà chúng tôi có sẳn trong kho và đã lắp đặt cho khách hàng tại tphcm.
* Kích thước chuẩn:
- Chiều cao: 1m - 1.2m - 1.5m - 2m - 2.2m - 2.4m - 3m.
- Chiều sâu : 0.3m - 0.4m - 0.5m - 0.6m.
- Chiều dài : 0.8m - 0.9m - 1m - 1.2m - 1.5m (muốn dài hơn thì ghép lại).
- Độ dày thép: 1.8 li - 2 li.
- Màu sơn: Xám ghi, trắng (có sẵn) màu tùy chọn ( hàng đặt ).
- Vật liệu: Sắt, thép tiêu chuẩn Châu Âu.
- Tải trọng: Từ 50-150Kg/Mâm.
+ Màu Sắc:

Đa phần những chiếc kệ sắt v lỗ lót ván tại quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 hcm của Ngọc Tín cung cấp và thiết kế là những màu sắc chuẩn như: xám ghi hoặc màu trắng và toàn bộ kệ sẽ được sơn theo công nghệ tĩnh điện tiên tiến của Nhật Bản chống gĩ sét bởi tác nhân bên ngoài và tăng thêm tính thẫm mỹ trên kệ sắt của chúng tôi.
* Ngoài ra Trung Thành còn nhận pha màu và sơn kệ sắt theo màu mà khách yêu cầu để phù hợp với không gian trưng bày hàng hóa sản phẩm và đúng với phong thủy cũng như thương hiệu của doanh nghiệp của mình.